Chung cư Imperia Eden Park là một trong những dự án chung cư cao cấp sẽ đem đến cuộc sống hiện đại và chất lượng hàng đầu cho cư dân. Đây chắc chắn sẽ là chốn “an cư lạc nghiệp” dành cho những gia đình trẻ đang tìm kiếm cuộc sống nội đô đảng cấp. Vậy hãy cùng tìm hiểu những giá trị mà vị trí vàng của dự án này đem đến cho cuộc sống của cư dân.

imperia-eden-park

Phối cảnh dự án chung cư Imperia Eden Park

Sức hút của dự án Imperia Eden Park đến từ vị trí

Imperia Eden Park tọa lạc tại vị trí kim cương trên trường đua F1 Hà Nội đường Lê Quang Đạo, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm. Đây được đánh giá là một trong những vị trí “đắt giá” khi nằm trên trên trục đường trung tâm kết nối quận Cầu Giấy và quận Tây Hồ.

Đây là một trong những vị trí “đắc địa” sẽ tạo nên những giá trị vàng cho khu vực dân cư này. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ đến từ chủ đầu tư uy tín MIK Group chắc chắn sẽ khiến Imperia Eden Park trở thành thỏi nam châm trên thị trường ngay khi ra mắt. Đây chính là điểm vàng của các căn hộ chung cư cao cấp khu vực Mỹ Đình.

Vị trí dự án Imperia Eden Park chính là khu vực đang được tập trung phát triển của phía Tây Hà Nội. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thủ đô đến năm 2030, đây sẽ là khu vực được tập trung phát triển mạnh mẽ, tạo nên nhiều tiện ích hiện đại dành cho cư dân tương lai. Khu vực này sẽ phát triển trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội cả về hành chính lẫn kinh tế, chính trị.

Có lẽ đây là một trong những lý do rất nhiều dự án chung cư cao cấp được tập trung tại khu vực này. Điều này sẽ tạo nên sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như môi trường sống dành cho cư dân. Định hướng này còn tạo nên sự gia tăng về giá trị bất động sản. Tiềm năng kinh tế sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ hơn đối với dự án Imperia Eden Park.

Cạnh trường đua F1 với vị trí vàng kết nối quận Cầu Giấy và quận Tây Hồ, vị trí của Imperia Eden Park sẽ được hưởng lợi rất nhiều đến từ hệ thống giao thông. Việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng hay hướng đi Nhật Tân hiện đại cũng sẽ góp phần đảm bảo chất lượng sống tại khu vực chung cư này.

Liên kết vùng mở rộng tạo nên hệ thống tiện ích ngoại khu hàng đầu

Lợi thế về vị trí của dự án này sẽ tạo nên khả năng kết nối khu vực linh hoạt, đem đến nhiều tiện nghi về di chuyển cũng thuận lợi về giao thông cho cư dân. Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy và Tây Hồ.

Vị trí chung cư Imperia Eden Park

Các khu vực tiện ích lân cận đảm bảo sự hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm cuộc sống chất lượng hơn.  Từ vị trí của dự án chung cư Imperia Eden Park, bạn sẽ chỉ mất vài phút để có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm như với Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Tòa nhà Keang Nam, Trung tâm Hội Quốc gia,Trung tâm thương mại Big C Thăng Long …

Hệ thống giao thông đồng bộ

Ưu thế về vị trí và khả năng liên kết vùng được đánh giá dựa trên hệ thống đường giao thông thoáng, rộng và đồng bộ. Khu vực chung cư Imperia Eden Park sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống nội đô với không gian sống hiện đại, trong khu vực phía Tây thành phố.

Hệ thống đường giao thông hiện đại sẽ giúp cư dân tương lai có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ vị trí của khu chung cư, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều điểm vàng của khu vực này. Các tuyến đường giao thông huyết mạch nổi bật của Thủ đô đều tập trung tại đây như: Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng,…

Chính sách phát triển của mang lại nhiều thuận lợi

Sự đồng bộ còn đến từ cơ sở hạ tầng đang được thực hiện quy hoạch bởi các chính sách phát triển. Điều này sẽ tạo nên sự thông thoáng dành cho cư dân tương lai khi tham gia giao thông, tránh được tình trạng ùn tắc của khu vực. Việc điều chỉnh phát triển bằng các chính sách hợp lý sẽ tạo nên sức hút đặc biệt dành cho Imperia Eden Park.

Việc di chuyển tới các quận, tỉnh, thành phố lân cận trở nên hết sức dễ dàng, dự án tiếp giáp và gần ngay với các tuyến đường huyết mạch. Điều này sẽ là cơ hộ đem đến một cuộc sống vô cùng thuận tiện cho cư dân tương lai.                    

Địa hình bằng phẳng của khu đất xây dựng Imperia Eden Park chắc chắn sẽ tạo nên những thiết kế ấn tượng mà không dự án nào có được. Nằm trên tuyến đường của trường đua F1 khiến dự án này được đánh giá có vị trí hiếm hoi tại khu vực. Không chỉ vậy, đây còn là cầu nối của phía Tây Hà Nội với 3 quận trung tâm của thủ đô. Chính vì vậy, có thể nói dự án này chính là một trong những sự đầu tư tốt nhất cho cuộc sống tương lai.