Tận dụng thời cơ vàng đầu tư bất động sản phía Tây với Imperia Eden Park Mễ Trì

Tây Hà Nội hiện đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng nhất tại nội đô. Với các chính sách đầu tư phát triển thì sự tăng trưởng tại khu vực này chắc chắn là rất lớn. Đặc biệt với các dự án hình thành trong tương lai có ưu thế về vị trí, tiện ích, đồng bộ như Imperia Eden Park Mễ Trì.

Tăng trưởng nhanh, quỹ đất hạn hẹn – thị trường “khát” nguồn cung căn hộ cao cấp

Tây Hà Nội những năm gần đây chính là một trong những khu vực phát triển với tốc độ đô thi hóa nhanh nhất cả nước. Các chính sách đầu tư về dự án bất động sản, nâng cấp hệ thống giao thông cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của khu vực này. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở tại Tây Hà Nội cũng sẽ tăng cao.

imperia-eden-park-me-tri

Căn hộ cao cấp tai Imperia Eden Park Mễ Trì

Theo các số liệu thống kê năm 2018 có thể dễ dàng thấy, phần lớn nguồn cung căn hộ chung cư đến từ khu vực phía Nam và phía Tây. Điều này đã góp phần khẳng định sự chuyển dịch của sự phát triển cũng như nhiều lĩnh vực tại đây.

Tuy nhiên, Hà Nội cũng vừa đưa ra chính sách hạn chế xây dựng các khu nhà cao tầng tại nội đô. Chính vì thế, số lượng căn hộ cao cấp sẽ không còn nhiều. Nhận thấy khả năng thị trường khát nguồn cung, với tầm nhìn và tiềm năng, MIK Group đã lựa chọn phát triển Imperia Eden Park Mễ Trì tại Tây Hà Nội. Dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được lượng lớn nhu cầu ở thực cũng như đầu tư hiện nay. Đặc biệt, sự đầu tư trọng tâm dành cho dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Lựa chọn căn hộ Imperia Eden Park cũng sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lớn, tất cả sẽ tạo nên sự phát triển vượt bậc mà hiếm khu vực nào có được. Những yếu tố này sẽ thúc đẩy sự phát triển trên mọi lĩnh vực và bất động sản cũng không phải là ngoại lên. Giá trị bất động sản chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần.

Thời cơ “vàng” đầu tư căn hộ chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì

Theo nhiều thông tin có thể nhận thấy thị trường Tây Hà Nội những tháng đầu năm vô cùng sôi động. Thời điểm này rất nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh phát triển thị trường với các dự án ấn tượng cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn.

Không bỏ qua cơ hội hấp dẫn, MIK Group đã cho ra mắt thị trường dự án trọng điểm của năm 2019 chính là Imperia Eden Park Mễ Trì. Đây là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm trên thị trường. Lựa chọn vị trí kết nối đắc địa, chủ đầu tư tạo nên sức hút ấn tượng dành cho dự án tiếp theo này.

Giá trị căn hộ không chỉ nằm ở vật chất mà còn là chất lượng sống khác biệt mà MIK Group gửi gắm trong từng diện tích nhỏ. Tiềm năng tăng giá cao, chính sách ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên chính là điều mà nhiều khách hàng đang tìm hiểu để có được cơ hội tốt nhất. Tính thanh khoản cao cùng nhiều ưu đãi chắc chắn sẽ giúp bạn có được cuộc sốn đáng mong đợi.

Đối với khách hàng lựa chọn Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ chỉ cần đầu tư 10% giá trị căn hộ là có thể thực hiện ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó chính sách cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên cũng sẽ tạo nên tính linh hoạt và cơ hội cho nhiều khách hàng trẻ.

Đầu tư cuộc sống tương lai hiện đại với những tiện nghi đẳng cấp

Không chỉ là vị trí, thiết kế mà hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ cũng đã tạo nên sức hút không thể bỏ qua dành cho dự án này. Cư dân tương lai của Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ có được cuộc sống xanh thư giãn với các khoảng không xanh rộng lớn. Hệ thống hồ điều hòa cũng sẽ là lựa chọn đem đến cho cư dân cuộc sống đáng mong đợi.

Bên cạnh đó, các diện tích dành riêng cho từng thế hệ cũng được đầu tư. Sự phát triển về cả thể chất và tinh thần của trẻ luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, một hệ thống trường học mầm non và tiểu học đã được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo việc giáo dục và chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

Thêm vào đó, hệ thống chăm sóc sức khỏe gồm phòng tập gym, phòng khám đạt chuẩn cung sẽ nhanh chóng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa, bền vững với giá trị tinh thần chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng đến từ khách hàng.

Imperia Eden Park Mễ Trì với sự đầu tư đẳng cấp đến từ MIK Group sẽ luôn kiến tạo nên không gian sống tương lai giá trị. Tìm hiểu chính sách bán hàng mới nhất của dự án sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu cuộc sống tương lai chất lượng một cách dễ dàng hơn. Imperia Eden Park kiến tạo giá trị sống bền vững nhất.

Xem thêm bài viết: Cập nhật thông tin về tiến độ thanh toán dự án Imperia Eden Park

Leave a Reply