SHOPHOUSE IMPERIA EDEN PARK: TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ PHỐ THƯƠNG MẠI MỚI

Thị trường bất động sản thời gian vừa qua vẫn không ngừng thay đổi, luôn có những bước chuyển mình để vươn lên phát triển hơn nữa với những sản phẩm bất động sản lớn và hấp dẫn, thể hiện diện mạo đẳng cấp của thủ đô. Trong đó, phân khúc shophouse là một xu thế mới, được ưa chuộng tại rất nhiều nước lớn trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang lại những nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội. Hiện nay, số lượng những dự án bất động sản có cho xây dựng mô hình shophouse không nhiều, các trung tâm thương mại lớn lại chỉ đáp ứng được những mặt hàng thiết yếu, không tích hợp được nhiều sản phẩm đa dạng. Với mong muốn đem đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi ngay trong nội khu, đơn vị MIK GROUP đã cho mở mô hình Shophouse Imperia Eden Park.

shophouse-imperia-eden-park

Khu phố thương mại đắt giá “triệu đô” đem lại khả năng sinh lời không tưởng.

SHOPHOUSE IMPERIA EDEN PARK: HOÀN THIỆN DỰ ÁN ĐÔ THỊ HẠNG SANG

Phân khu Shophouse Imperia Eden Park thuộc dự án Imperia Eden Park nằm ở vị trí vô cùng đắc địa ở khu trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội, ngay cạnh ngã tư đường Lê Quang Đạo. Khu vực này trong hiện tại và tương lai vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển và khai thác do sự dịch chuyển cơ cấu xã hội và dân cư, cư dân từ nội đô đổ về các quận ven đô để sinh sống, cộng thêm trụ sở các bộ ban ngành và các công ty, doanh nghiệp cao cấp tại đây cũng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống. Dự đoán chỉ vài năm nãy, vùng phía Tây sẽ vươn lên thay thế vùng trung tâm kinh tế – hành chính cũ. Ngoài ra, khu vực này cũng là một vùng được thành phố đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông, gồm các tuyến xe bus nhanh BRT, và tuyến đường sắt trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông,…đường xá được mở rộng và vô cùng thông thoáng lại kết nối với nhiều trục đường huyết mạch lớn khác của thành phố nên việc di chuyển của cư dân từ dự án tiếp cận các vị trí khác của thành phố cũng trở nên nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Các dự án bất động sản như Imperia Eden Park là vô cùng có giá trị, tương lai có nhiều tiềm năng để kinh doanh hơn nữa lại có tính thanh khoản vô cùng cao. Các chuyên gia trong lĩnh vực cũng đã đưa ra nhận định rằng, cư dân và cả những nhà đầu tư bất động sản rất có nhu cầu muốn thuê hoặc mua nhà để ở vì nhiều mục đích khác nhau, ở cũng được hoặc để đầu tư cho thuê kinh doanh lấy lời. Chính vì thế, để phát huy hết tiềm năng khổng lồ của dự án này, chủ đầu tư cần tích hợp vào dự án mô hình mới mẻ và thịnh hành trên thế giới, để cho ra đời Shophouse Imperia Eden Park – Phố thương mại.

IMPERIA EDEN PARK – PHỐ THƯƠNG MẠI ĐẮT GIÁ KHU VỰC PHÍA TÂY

Shophouse – hay Nhà phố thương mại, thường là mặt bằng phân khúc được chia lô xây dựng ở khối chân đế hoặc sàn thương mại các tầng đầu tiên của tòa chung cư cao tầng tại các dự án đô thị cao cấp. Việc tích hợp xây dựng vào các tòa chung cư sẽ giúp giảm thiểu diện tích xây dựng trong nội khu dự án, để dành diện tích cho những tiện ích khác, tối ưu hóa diện tích chung cư để sử dụng vào mục đích kinh doanh. Ngoài ra, việc cho mô hình Shophouse Imperia Eden Park phát triển ở chân các tòa chung cư cao cấp cũng là một sự tính toán, vì nhờ có lượng cư dân sinh sống và khách thuê nhà dồi dào, sẽ là một nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ phát huy được lợi thế thương mại, nhờ thế nguồn lợi thu được sẽ tăng lên gấp bội. Đây có thể coi là vị trí đắt giá nhất để phát triển Shophouse Imperia Eden Park, là cơ sở chứng minh khả năng sinh lời và tiềm năng khai thác dài lâu hiệu quả của mô hình mới mẻ này, từ đó thu hút thêm sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường.

Do tìm hiểu và nắm bắt được những tiềm năng và nhu cầu hiện có tại thị trường Hà Nội, cũng như là của những cư dân và các nhà đầu tư đang quan tâm đến Shophouse, MIK GROUP đã đầu tư xây dựng dự án đô thị tổ hợp căn hộ, tiện ích và phân khúc Shophouse Imperia Eden Park. Mô hình Shophouse Imperia Eden Park được tích hợp vào khối đế 3 tòa nhà chung cư, thiết kế theo tiêu chuẩn thế giới cùng mặt tiền rộng lớn với những trang thiết bị hiện đại và thiết kế tinh xảo, đáp ứng nhu cầu kinh doanh tối ưu lợi nhuận đa dạng của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, bên cạnh mô hình Shophouse Imperia Eden Park, nội khu dự án cũng có một tổ hợp 68 tiện ích và dịch vụ vô cùng đa dạng, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp trong đời sống của người dân, từ ăn uống đến giải trí, bao gồm: trường học liên cấp, phòng gym, phóng spa, trung tâm hội nghị, công viên cây xanh, chuỗi nhà hàng và cà phê cao cấp, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ điều hòa, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện quốc tế,…

shophouse-imperia-eden-park

Mặt tiền rộng lớn rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng để kinh doanh, buôn bán.

Shophouse Imperia Eden Park với nhiều ưu điểm vượt trội, xuất hiện để định hướng thị trường bất động sản Hà Nội, chắc chắn sẽ là một tâm điểm thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư một khi dự án này ra mắt thị trường.

Xem thêm bài viết: Imperia Eden Park Mễ Trì: Định hình lối sống mới tại Thủ đô.

 

Leave a Reply