Phủ xanh không gian sống với chung cư Imperia Eden Park

imperia-eden-park

Không gian sống xanh tại Imperia Eden Park

Tấp nập, xô bồ, bụi bẩn là những điều mà bất kì ai cũng có thể cảm nhận được trong guồng quay của cuộc sống đô thị. Đó cũng là lý do mà một không gian sống xanh là lựa chọn của rất nhiều gia đình trẻ hiện nay. Đầu tư một cuộc sống chất lượng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cuộc sống. Hiểu được mong muốn đó, MIK Group đã tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay. Phủ xanh chung cư Imperia Eden Park chính là ý tưởng dành riêng cho cuộc sống hiện đại.

Chung cư Imperia Eden Park mang không gian sống tương lai đến gần hơn với cư dân

Nhu cầu về không gian sống thân thiện với môi trường ngày càng cao

Khi yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì người dân sẽ nhận thức rõ hơn về ảnh hưởng từ ồn ào, khói bụi. Đó là lý do mà họ luôn mong muốn và tìm kiếm một không gian sống tránh xa sự xô bồ, khói bụi. “Cơn khát” khoảng xanh sinh thái trong cuộc sống càng cao thì các dự án bất động sản đáp ứng yêu cầu đó ngày càng được mở rộng. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy với sự lên ngôi của hàng loạt khu đô thị xanh như Ciputra, Gamuda, ParkCity…

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng đầu tư nhiều hơn để tạo nên môi trường sống xanh đúng với mong ước của các cư dân. Sự hiếm hỏi về các căn hộ chung cư được “phủ xanh” đúng nghĩa đang rất ít trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Chính vì hiểu được nhu cầu lớn ấy từ khách hàng cùng với sự nghiên cứu, MIK Group đã tạo nên một dự án tiếp theo chính là Imperia Eden Park. Với những dự án nổi tiếng và vô cùng thành công như Villa Park, Park Riverside, River Park, Imperia Sky Garden,… thì sự đầu tư tiếp theo chắc chắn sẽ vô cùng thành công. Imperia Eden Park được kỳ vọng sẽ tạo nên chuẩn mực sống mới cho người dân.

Đầu tư không gian sống xanh hiện đại, đẳng cấp 

Không chỉ đem đến hệ thống tiện ích vượt bậc dành cho cư dân mà đến với Imperia Eden Park, cư dân còn được hưởng thụ không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường. Chú trọng tạo nên không gian sống xanh, MIK Group dành hơn 70% diện tích cho cây xanh và hệ thực vật. Đặc biệt, sự đa dạng cùng thiết kế, sắp xếp còn đem đến những cảnh quan hấp dẫn trong không gian sống.

Bể bơi vô cực tại Imperia Eden Park

Sự tính toán tỉ mỉ trong thiết kế cảnh quan đã cho thấy nỗ lực và sự quan tâm mà chủ đầu tư dành cho cư dân của mình. Hầu hết diện tích được dành cho cảnh quan xanh chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với các dự án xung quanh khu vực Mễ Trì. Từ khu vực sống xanh đẳng cấp này sẽ là bước chuyển tiếp để cư dân có được không gian trong lành, bình yên. Tận hưởng và thư giãn chính là điều mà Imperia Eden Park đem đến.

Hơn thế nhằm tạo nên sự cân bằng trong không gian xanh ấy, các kiến trúc sự đã tạo nên một hồ nước nhân tạo. Sự kết hợp giữa nước và màu xanh cây lá chắc chắn sẽ thay đổi quan điểm “sống xanh” của cư dân hiện đại. Bạn sẽ cảm nhận như đang bước chân vào một resort chứ không phải khu chung cư. Tách biệt với sự tấp nập, khói bụi ở đô thi, chung cư Imperia Eden Park chắc chắn là chốn đi về lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm.

Căn hộ xanh của chung cư Imperia Mễ Trì thân thiện với thiên nhiên

Phong cách kiến trúc xanh còn được thể hiện trong từng căn hộ của dự án. Thiết kế theo hướng mở, từng chi tiết đều giúp căn hộ có thể đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên. Từng căn phòng đều có thể cảm nhận được không khí thiên nhiên trong lành mỗi ngày.

Bên trong căn hộ tại Imperia Eden Park

Sử dụng nguyên liệu kính cũng là một trong những cách để tăng diện tích căn hộ. Thoáng đãng hơn chính là điều mà MIK Group tạo nên trong từng diên tích mỗi căn hộ. Đem thiên nhiên vào từng không gian sống sẽ nâng tầm chất lượng sống cho mỗi cư dân.

Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư áp dụng những công nghệ cao và hiện đại. Đây là điều đã mà MIK Group đã thực hiện thành công đối với các dự án khác. Sử dụng công nghệ này giúp không gian sống được tối ưu hóa về diện tích để cư dân có được sự thoải mái nhất. Những điểm nổi bật về thiết kế căn hộ chắc chắn bạn có thể dễ dàng quan sát được trong những mẫu thiết kế. Không gian trở nên rộng hơn, sang trọng và khác biệt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng hiện đại. Các căn hộ được sắp xếp khoa học sau khi đã được kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ.

Chung cư Imperia Eden Park với hệ thống tiện ích hàng đầu, không gian đẳng cấp sẽ trở thành khu đô thị xanh hàng đầu Việt Nam. Nơi này chính là chốn đi về mà rất nhiều cư dân hiện đại mong muốn. Trải nghiệm nghỉ ngơi với sự khép kín đồng bộ chắc chắn sẽ nâng cao chất lượng sống mà bạn đang mong muốn. Tìm hiểu ngay những thông tin về dự án sẽ giúp bạn có được cơ hội đầu tư tốt nhất

Xem thêm bài viết: Imperia Eden Park – Tâm điểm phát triển vùng ven phía Tây Hà Nội

Leave a Reply