MIK Group tiếp tục kiến tạo kỳ quan sống với dự án Imperia Eden Park Mễ trì

MIK Group với các dự án mang thương hiệu Imperia đã trở thành hiện tượng tại Hà Nội với sự đầu tư tuyệt đối. Tiếp nối những dự án hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế, MIK Group tiếp tục thực hiện xây dựng Imperia Eden Park Mễ Trì với những tiêu chuẩn khác biệt. Một kỳ quan sống nữa lại tiếp tục được tạo lên, đem đến sự ấn tượng về không gian sống tương lai tới mọi khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án bất động hàng đầu

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

BCI Asia từng bình chọn MIK Group là 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Có thể dễ dàng thấy được khi các dự án lớn của MIK đều nhận được quan tâm rất lớn từ thị trường như Imperia An Phú, Villa Park, Park Riverside, Imperia Sky Garden. Khả năng hấp thụ từ thị trường được đánh giá rất cao đối với các dự án này.

Tất cả các dự án của MIK Group đều có điểm chung chính là đem đến một không gian sống hiện đại, năng động. Đặc biệt yếu tố xanh, thân thiện với môi trường luôn được chú trọng để đem đến các giá trị dài lâu, bảo vệ cuộc sống của các cư dân.

Uy tín của chủ đầu tư còn đến từ các đối tác trên thị trường. Không chỉ là các dự án trước đó, mà những dự án mới như Imperia Eden Park Mễ Trì cũng được kết hợp cùng các đối tác uy tín hàng đầu. Coteccons và Hòa Bình là hai đối tác tiêu biểu giúp MIK Group có thể hoàn thành các dự án đúng với kế hoạch và đảm bảo chất lượng căn hộ mà khách hàng nhận được.

Đây là hai nhà thầu xây dựng có uy tín rất lớn trên thị trường. Các dự án bất động sản lớn được thị công xây dựng đều đảm bảo về tiến độ và chất lượng. Bên cạnh đó, MIK Group cũng lựa chọn các đối tác ngân hàng lớn để bảo lãnh cho mọi dự án đã và đang thực hiện. Có thể kể đến như ngân hàng Viettin Bank, VP Bank, Techcom Bank,… tất cả đều là những ngân hàng đem đến cho khách hàng các gói vay hấp dẫn và những lựa chọn hoàn hảo.

Nâng tầm giá trị cuộc sống với Imperia Eden Park Mễ Trì

Có thể thấy mọi dự án của MIK Group trên thị trường đều thỏa mãn nhu cầu của rất nhiều khách hàng và trở nên nổi bật trên thị trường bất động sản. Không chỉ đáp ứng về nhu cầu nhà ở, mà chất lượng sống chính là điều mà MIK Group luôn để tâm để cư dân có được sự thoải mái và thư giãn nhất.

imperia-eden-park

Dự án Imperia Eden park Mễ Trì

Đến với dự án năm 2019, dự án Imperia Eden Park được chủ đầu tư tập trung rất nhiều nhằm đem đến sự khác biệt. Không chỉ là tiếp tục kế thừa những tinh hoa của thương hiệu Imperia mà dự án này còn được chọn lọc để tạo nên không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế, ấn tượng hơn, chất lượng hơn.

Dựa trên sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng, chủ đầu tư hiểu được xu hướng về phong cách sống của khách hàng. Không chỉ vậy, trên thế giới hiện nay cũng đang quan tâm rất nhiều đến môi trường sống vì đây chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Điều này đã khiến MIK Group tập trung rất nhiều vào việc thiết kế và xây dựng các khu vực cảnh quanh xanh, tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân.

Tận dụng mọi diện tích để có thể tạo nên không gian xanh mát, bạn cũng như gia đình đều sẽ có được không gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Imperia Eden Park Mễ Trì đem đến cuộc sống nghỉ dưỡng ngay giữa khu vực nội đô. Đây là điều mà rất ít dự án làm được. Có thể thấy những giá trị sống đẳng cấp, khác biệt sẽ chỉ có tại dự án này.

Khu vườn bí ẩn làm nên sự khác biệt

Nếu dự án đang nhận được sự án tâm rất lớn hiện nay là Imperia Sky Garden sở hữu một khu vườn trên không thì những thông tin về khu vườn bí ẩn của Imperia Eden Park đang thu hút rất nhiều khách hàng. Cũng là những khu vực ít người qua lại và không được sử dụng nhiều ở các dự án khác, tuy nhiên MIK Group đã tạo nên sự khác biệt để mỗi diện tích chung cư đều sẽ là nơi mà cư dân có thể sử dụng.

Khu vườn bí ẩn của Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ được xây dựng tại khu tầng hầm của các tòa nhà. Nơi đây sẽ không còn ẩm thấp, tối tăm hay ít người qua lại nữa mà sẽ được thiết kế để tạo nên một không gian ấm áp. Sau mỗi ngày làm việc trở về, cư dân có thể đến với khu vườn này để đi dạo hay đơn giản là nhâm nhi 1 ly café và đọc sách. Tất cả đều sẽ tạo nên một cuộc sống bình yên.

Đây chính là điểm thu hút đặc biệt của Imperia Eden Park so với các dự án khác. Đó chính là thiết kế đặc biệt với các giá trị khác biệt. Cuộc sống sẽ trở nên trọn vẹn hơn trong từng không gian mà nơi này đem đến. Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ luôn là lựa chọn để giúp cư dân được tận hưởng mọi giá trị của cuộc sống. Kỳ quan mà MIK Group chắc chắn sẽ đem đến giá trị sống cho tương lai.

Xem thêm bài viết: Chung cư Imperia Eden Park – Môi trường lý tưởng cho sự phát triển của con trẻ

Leave a Reply