Bạn đã biết gì về MIK Group – đơn vị phát triển dự án Imperia Eden Park

Tổ hợp chung cư cao cấp tại khu vực phát triển nhất hiện nay chính là Imperia Eden Park. Đây là dự án nhận được sự đầu tư khá lớn từ MIK Group. Với những uy tín mà chủ đầu tư đem đến, bạn chắc chắn sẽ an tâm không chỉ về việc lựa chọn một không gian sống đẳng cấp mà còn là sự đầu tư cho tương lai. Bạn đã biết gì về một trong những thương hiệu hàng đầu tiên phong tạo nên chuẩn mực sống mới mang tên Imperia Eden Park.

Từng bước tạo nên vị trí “độc tôn” trên thị trường

M.I.K Group – thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản

Thị trường bất động sản chính là miếng bánh ngon bị xẻ thành nhiều phẩn bởi các nhà đâu tư và chỉ có những đơn vị đủ bản lĩnh với có thể tạo được chỗ đứng cho mình. MIK Group đã từng bước phát triển và chinh phục để trở thành nhà đầu tư uy tín bậc nhất. Đem đến những môi trường sống hiện đại và hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế, sự khác biệt mà MIK Group đem đến luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Một loạt dự án nhận được đánh giá cao đến từ chuyên gia và thị trường như Imperia An Phú, Villa Park, Park Riverside và Imperia Sky Garden đều thuộc sở hữu của chủ đầu từ MIK Group. Nhưng sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu sống của người dân mới là sự ghi nhận lớn nhất dành cho chủ đầu tư. Tốc độ bán của các căn hộ chính là lời khẳng định dành cho chất lượng công trình mà MIK Group đem đến. Không chỉ là vị trí trên thị trường, cuộc sống xanh chất lượng mới là điều làm lên thương hiệu Imperia chỉ có tại các dự án của MIK.

Hơn thế, thiết kế cảnh quan của dự án Imperia Sky Garden còn nhận được giải thưởng về sự sáng tạo cũng như kiến tạo không gian xanh. Tất cả những điều đó đã làm nên một MIK Group uy tín hơn nữa trong mắt khách hàng. Đây cũng là lý do khiến khách hàng an tâm hơn với dự án tiếp theo của chủ đầu tư này chính là Imperia Eden Park. Một tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất được xây dựng tại khu vực Mễ Trì.

MIK Group chính là sự khẳng định cho cuộc sống hiện đại

Với những kinh nghiệm đã tạo nên nhiều không gian sống phục vụ cư dân, MIK Group luôn hiểu rõ mong muốn bắt kịp xu hướng. Chính vì vậy một phong cách sống hoàn toàn mới đã được tạo nên với các tiêu chuẩn quốc tế. Một cuộc sống hoàn

imperia-eden-park

Imperia Eden Park – đỉnh cao cho cuộc sống hiện đại

toàn mới và hoàn toàn khác biệt sẽ được mở ra. Một thương hiệu mang tên Imperia chắc chắn sẽ đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Imperia Sky Garden chính là sự tiếp nối thành công của Imperia An Phú. Đó là lý do rất nhiều nhà đầu tư cũng đã đặt nhiều kỳ vọng dành cho dự án Imperia Eden Park tiếp theo đó.

Imperia Eden Park sẽ là thiết kế để tạo nên một không gian sống xanh yên bình bậc nhất ngay giữa nội đô. Với các hệ thống tiện ích được tính toán và sắp xếp tỉ mỉ, cư dân tương lai sẽ luôn hài lòng về cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa của gia đình mình. Một trong những yếu tố thu hút hơn nữa của dự án này chính là uy tín đến từ MIK Group.

Hiện thực ước mơ sống xanh cho khách hàng của mình. Mỗi thiết kế chung cư của MIK Group đều tạp trung vào các cảnh quan xanh, tuy nhiên vẫn có những nét ấn tượng để làm lên sự khác biệt. Tất cả những điều mà cư dân tương lai nhận được chính là cuộc sống thanh bình, xa rời sự tấp nập, xô bồ có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Giá trị sống khác biệt luôn là điều được đề cao bởi MIK Group.

Imperia Eden Park – tiếp nối thành công với nhiều khác biệt

Từ vị trí của dự án có thể thấy được sự nghiên cứu tỉ mỉ mà MIK Group. Lựa chọn khu vực hiện đang có sự phát triển bậc nhất, Impera Eden Park nằm trên trục đường Lê Quang Đạo với vị trí cửa ngõ kết nối chắc chắn sẽ tạo nên những giá trị lâu bền.

Hơn thế, các chính sách mở rộng và tập trung phát triển của thành phố đều đang hướng về phía Tây. Chính vì vậy có thể thấy được, cư dân tương lai của Imperia Eden Park sẽ nhận được những ưu thế đến từ sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng và thuận tiện về giao thông. Tấy cả sẽ đem đến cuộc sống năng động, hài hòa, đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đặt ra.

Dự án Imperia Eden Park chính là lựa chọn của MIK Group để hoàn thành mục tiêu đưa đến những giá trị sống khác biệt dành cho cư dân. Lựa chọn đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Thụy Sỹ, mọi kiến trúc tại dự án sẽ luôn khiến bạn cảm thấy như bước vào một thế giới hoàn toàn khác so với sự tấp nập bên ngoài. Cư dân hoàn toàn được nghỉ ngơi chính là điều mà chủ đầu tư luôn mong muốn đem đến.

Dự án Imperia Eden Park sẽ luôn là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho tương lai. Hơn hết, MIK Group còn tạo dựng được niềm tin vững chắc với khách hàng khi chọn VPBank là ngân hàng bảo lãnh. Vì vậy khách hàng chắc chắn sẽ không nên bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ tại Imperia Eden Park.

Xem thêm bài viết: Imperia Eden Park hưởng lợi khi Mỹ Đình xây dựng đường đua công thức 1

Leave a Reply