Tây Hà Nội lại có thêm dự án mới lấy cảm hứng từ Pháp – Imperia Eden Park

Theo các chuyên gia thì phía Tây Hà Nội đang rất thu hút bởi ưu thế về vị trí và sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Nơi đây dự đoán sẽ là một trong những môi trường sống văn minh hàng đàu với một quỹ đất rộng. Với ưu thế thu hút như vậy, khu vực này lại đón nhận thêm một dự án đến từ chủ đầu tư uy tín MIK Group là Imperia Eden Park. Lấy cảm hứng từ sự tinh tế và lãng mạn của Pháp, dự án này sẽ tạo thành điểm nhất trong thị trường khu vực.

Thị trường bất động sản tiềm năng phía Tây Hà Nội

Imperia-eden-park

Dự án Imperia Eden Park khu vực phía tấy thành phố

Theo số liệu từ nhiều nghiên cứu đã cho thấy thị trường bất động sản năm 2018 tập trung chủ yếu ở khu vực phía Tây và phía Nam. Điều này cho thấy sự dịch chuyển của dự phát triển sẽ đi theo hai hướng này để tạo thành những vệ tinh của thủ đô. Do đó khu vực này sẽ không chỉ là nơi tập trung của kinh tế, dịch vụ mà còn là rất nhiều các trụ sở hành chính.

Thị trường bất động sản từ đó cũng có nhiều tiềm năng hơn, giá trị tăng cao so với các khu vực nội đô trong tương lai. Đó cũng là lý do đã có rất nhiều dự án chung cư cao cấp mới được đầu tư và xây dựng tại khu vực này. Những dự án này không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân mà còn tạo nên những giá trị lợi nhuận bền vững. Điều này có thể đánh giá thông qua các chỉ số về lượng mua bán các căn hộ chung cư trong năm 2019.

Sự đồng bộ của khu vực cũng chính là ưu điểm về giá trị của các dự án bất động sản tương lai. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn muốn có được một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Hơn thế, hệ thống giao thông tại khu vực phía Tây cũng đang được mở rộng và hoàn thiện hơn với các cung đường mới. Những lý do này khiến MIK Group không thể bỏ qua mà đã tiếp tục dự án tiếp theo tại Mễ Trì là Imperia Eden Park.

Sự khác biệt đến từ cảm hứng thiết kế của Pháp

Sự xuất hiện của dự án Imperia Eden Park ngay từ những thông tin đầu tiên đã vô cùng thu hút đối với khách hàng. Bởi chủ đầu tư MIK Group đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm tạo nên không gian sống chất lượng cho khách hàng. Như một luồng gió mới tại khu vực phía Tây, dự án này tạo nên nét khác biệt bởi không chỉ chú trọng đến sự hiện đại, tiện nghi mà khách hàng còn hài lòng hơn về những giá trị tinh thần.

Một góc ban công từ dự án Imperia Eden Park

Một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên chính là lựa chọn dành cho mọi khách hàng hiện nay. Bởi tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng thì sẽ dẫn đến các vấn đề về ô nhiễm môi trường, không khí, tiếng ồn. Chính vì thế con người có xu hướng tìm về những điều nhẹ nhàng , bình yên. Với lối thiết kế mang hơi thở của Pháp, Imperia Eden Park tạo nên không gian sống nhẹ nhàng, tinh tế và chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống.

Hơn thế, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên sẽ luôn giúp con người có được tinh thần thoải mái, kích thích bộ não đem đến cảm giác thư giãn. Đây chính là điều mà nhiều khách hàng mong muốn trong cuộc sống hiện đại. Được nghỉ ngơi thật sự sau những căng thẳng của một ngày chính là điều mà dự án Imoperia Eden Park mong muốn đem đến.

Đặc biệt lối thiết kế kiến trúc kiểu Pháp khiến các kiến trúc sư tỉ mỉ trong từng chu tiết. Mọi công trình đều đảm bảo sự cân bằng giữa kiến trúc và thiên nhiên. Quang cảnh sống xanh hấp dẫn tạo nên những giá trị khác biệt về mặt tinh thần dành cho mọi khách hàng. Sự gắn kết hài hòa này đảm bảo đem đến không gian sống đẳng cấp, thượng lưu như tại nước Pháp.

Imperia Eden Park hoàn thiện giá trị sống hiện đại

Chú trọng về chất lượng sống tinh thần nhưng chủ đầu tư vẫn không bỏ qua yếu tố hiện đại để đảm bảo tốt nhất về cuộc sống. Sự tiện nghi được tạo nên từ chính dự án Imperia Eden Park với gần 100 tiện ích nội khu. Mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Cuộc sống hiện đại, khép kín luôn sẵn sàng ngay tại ngưỡng cửa của gia đình bạn mà không phải di chuyển đến bất kì đâu.

Đặc biệt, một thế giới xanh được mở ra ngay trước mắt bạn mỗi buổi sáng thức dậy. Điều này sẽ luôn giúp bạn có được tinh thần tốt nhất cho một ngày mới. Sự tinh tế trong từng thiết kế sẽ tạo nên cuộc sống hoàn thiện bậc nhất thủ đô mà bất kì ai cũng mong đợi. Những giá trị về cuộc sống mà dự án này đem đến sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Imperia Eden Park như một điểm sáng nổi bật và khác biệt tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Không chỉ tẹo nên ấn tượng về ưu thế của vị trí, kiến trúc, tiện ích mà nhưng giá trị tương lai bền vững mới là điều khách hàng quan tâm nhất. Tận hưởng không gian sống hoàn hảo, trong lòng sẽ đem đến cho mọi cư dân một cuộc sống chất lượng.

Xem thêm bài viết: Imperia Eden Park – Nơi khơi nguồn cảm hứng bất tận

Leave a Reply