Hạ tầng, kinh tế phía Tây phát triển là lợi thế cho cư dân Imperia Eden Park Mỹ Đình

Quá trình đô thị hóa nhanh, hạ tầng đồng bộ, giao thông mở rộng,… tất cả đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển vượt bậc của khu vực phía Tây Hà Nội. Với những ưu thế trên, có thể dễ dàng nhận thấy thị trường bất động sản tại đây sẽ có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Đặc biệt, cư dân sẽ là đối tượng được hưởng lợi đầu tiên. Imperia Eden Park Mỹ Đình chắc chắn sẽ đem đến lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống.

Đòn bẩy hạ tầng tạo sự vượt bậc cho thị trường phía Tây

imperia-eden-park-my-dinh

Sự phát triển kinh tế thúc đẩy chất lượng và giá trị sống được gia tăng tại Imperia Eden Park

Phía Tây Hà Nội với đại lộ Thăng Long đã giúp khu vực này trở thành đầu mối giao thông quan trọng kết nối khu vực nội đô cũng như các tỉnh lân cận. Ưu thế này khiến phía Tây nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của Hà Nội để trở thành khu vực trung tâm mới. Các chính sách phát triển giao thông cũng đang được hoàn thành để đảm bảo tốt nhất sự phát triển về mọi lĩnh vực.

Hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế tại khu công nghệ cao Hòa Lạc chính là yếu tố mạnh mẽ để thu hút sự đầu tư. Chính vì vậy nhiều dự án cơ bất động sản cũng được hưởng lợi từ sự phát triển này. Có thể kể đến điển hình như dự án Imperia Eden Park Mỹ Đình của chủ đầu tư MIK Group.

Sự phát triển của các dự án bất động sản cũng góp phần tạo nên sự đồng bộ lớn cho khu vực. Các dự án tăng trưởng mạnh mẽ cũng sẽ tạo nên sự đồng bộ bậc nhất mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Theo quy hoạch chung đến năm 2030 phía Tây sẽ trở thành trung tâm thứ 2 của Hà Nội. Với tầm nhìn này, MIK Group hứa hẹn sẽ tạo nên sự đẳng cấp tuyệt đối cho khu vực. Vùng phát triển đô thị mới tại khu vực phía Tây với tuyến đại lộ Thăng Long sẽ khiến nơi này trở thành trọng điểm mới về phát triển về y tế, tài chính – ngân hàng…

Cuộc sống mới và khác biệt với Imperia Eden Park Mỹ Đình

Các dự án tập trung ở những khu vực có tốc độ phát triển mạnh chắc chắn sẽ nhận được quan tâm đặc biệt đến từ giới đầu tư và khách hàng. Hơn thế, tiềm năng giá trị dự án cũng được khẳng định với khả năng sinh lời lớn tại khu vực.

Toạ lạc tại mặt đường Lê Quang Đạo, Imperia Eden Park được MIK Group quy hoạch với diện tích lớn nhằm tạo nên không gian sống ấn tượng, theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó cũng là lý do dự án trở thành đòn bẩy của khu vực khi tạo nên một khái niệm khác về sống xanh tại nội đô.

Nhiều chuyên gia cũng đã nhận định về ưu thế của dự án này. Với dự đầu tư lớn của MIK Group trong năm 2019, Imperia Eden Park Mỹ Đình chắc chắn sẽ tạo nên một sự chuyển đổi mạnh mẽ về chất lượng sống. Sự hài lòng về giá trị sống nơi đô thị sẽ đem đến ưu thế không thể chối từ của dự án này.

Khác với các dự án cùng phân khúc, Imperia Eden Park nổi bật với thiết kế căn hộ và hạ tầng cộng đồng. Hơn 100 tiện ích được thiết kế hài hòa trong khu vực nhằm đem đến sự tiện nghi tối ưu trong cuộc sống mỗi cư dân. Không chỉ là công viên hồ điều hòa, khu nướng BBQ,… mà còn là trường học, khu khám chữa bệnh ngay trong chung cư để đảm bảo cuộc sống được thoải mái hơn mỗi ngày.

Dự kiến xây dựng tại khu vực phía Tây, MIK Group còn tạo nên hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp dành cho cư dân Imperia Eden Park Mỹ Đình. Sự kết nối nhanh chóng nhờ hệ thống giao thông hiện đại cũng sẽ đảm bảo cuộc sống tốt nhất của mọi thế hệ cư dân. Sự phát triển trong tương lai luôn là điều mà chủ đầu tư chú trọng đặc biệt trong mỗi dự án của mình.

Với những lợi thế đặc biệt mà MIK Group đã đâu tư, Imperia Eden Park không gian sống hiện đại mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất trên thị trường.

Sống khác biệt ngay tại khu vực nội đô với Imperia Eden Park

Không chỉ là sống “chất”, với Imperia Eden Park còn là sống khác biệt. Bên cạnh những lợi thế hiện hữu, chính thiết kế khac biệt đã trở thành điểm thu hút không thể bỏ qua của dự án này. Một khu vườn bí mật luôn được thông tin nhanh chóng đang là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, phong cách thiết kế hiện đại xen lẫn cổ điển, khu vườn này chính là thiết kế đáng mong đợi nhất của dự án này. Theo thông tin mà MIK Group cung cấp, một khu vườn bốn mùa sẽ được thiết kế trong không gian tầng hầm của các toàn nhà Imperia Eden Park Mỹ Đình.

Nơi này sẽ không còn tối tăm, ít người qua lại nữa mà sẽ trở thành địa điểm lý thú để thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Điều này đáp ứng được tiêu chí mỗi diện tích đều là tiện ích của cư dân.

Hạ tầng nổi bật, giao thông kết nối, thiết kế tinh tế, không gian đẳng cấp, tất cả đã tạo nên một Imperia Eden Park Mỹ Đình hoàn hảo. Không chỉ là an cư, nơi này còn tại nên cơ hội đầu tư bền vững cho tương lai.

Xem thêm bài viết: Trải nghiệm sự đa dạng đẳng cấp tại Imperia Eden Park

Leave a Reply