Imperia Eden Park – Tâm điểm phát triển vùng ven phía Tây Hà Nội

Mỹ Đình hiện nay được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, vượt bậc. Với vị trí nằm tại trung tâm của những tuyến đường huyết mạch, MIK Group đã giúp Imperia Eden Park tạo nên một vị thế đặc biệt. Đây là một trong những vị trí được các chuyên gia đánh giá là vô cùng đắc địa tạo nên giá trị đặc biệt chọ dự án cũng như toàn bộ khu vực.

Làn sóng phát triển mở rộng về phía Tây Hà Nội

imperia-eden-park

Tốc độ phát triển đô thị tạo nên một điểm sáng mới Imperia Eden Park

Hà Nội chính là khu vực có sự phát triển vượt bận trên toàn cả nước. Bên cạnh sự đồng bộ về hạ tầng thì sự phát triển của giao thông đóng vai trò quan trọng tạo sự liên kế các khu vực. Chính những chính sách này có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng phát triển đang dần chuyển dịch về khu vực phía Tây của Hà Nội.

Sự đầu tư này được thực hiện theo đúng tiến trình quy hoạch tạo trung tâm mới của thành phố. Đặc biệt việc nâng cấp tuyến đại lộ Thăng Long hiện đại hơn cũng giúp việc kết nối trở nên nhanh chóng. Không chỉ là việc di chuyển đến các khu vực trung tâm mà còn là các tỉnh thành lân cận, tạo nên sự phát triển đồng bộ bậc nhất.

Các huyện ngoại thành cũng đang hoàn thành các kế hoạch để phát triển lên quận. Chính sự đồng bộ này đã tạo nên sự phát triển trên toàn bộ mọi lĩnh vực tại khu vực này. Đặc biệt là bất động sản, đây được coi là thị trường tiềm năng thu hút các nhà đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu ở thực lớn dành cho khách hàng. Các dự án lớn đang dần được hoàn thành đã nhận được sự quan tâm rất lớn, điển hình là Imperia Eden Park.

Cộng đồng thịnh vượng với sự phát triển hoàn hảo tại Imperia Eden Park

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài thông qua các tuyến đường giao thông hiện đại, xuyên suốt. Điều này cho thấy việc lựa chọn vị trí đắc địa của chủ đầu tư đối với dự án Imperia Eden Park. Theo đó, đến năm 2020, khu vực phía Tây còn tạo nên sự phát triển vượt bậc hơn nữa và chắc chắc sẽ trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản.

Khu chung cư cao cấp Imperia Eden Park được xây dựng với kỳ vọng trở thành khu vực phát triển văn minh bậc nhất, trở thành môi trường sống đáng mơ ước cho cư dân hiện đại. Đây còn là nền tảng để hình thành một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Nằm tại vị trí giao của nhiều tuyến đường mạch, cư dân Imperia Eden Park còn có thể tận hưởng các hệ thống tiện ích ngoại khu bậc nhất, đạt chuẩn quốc gia.

Lựa chọn cuộc sống an cư tại Imperia Eden Park, cư dân không chỉ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi mà còn là bầu không khí trong lành. Không còn ồn ào, tấp nập, khu vực Tây Hà Nội với mật độ dân cư thấp sẽ tạo nên những khoảng trống thư giãn cho cuộc sống hiện đại, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Các dự án cộng đồng xung quanh dự án chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống đáng mơ ước cho tương lai. Đặc biệt, sau khu hoàn thành dự án đạt chuẩn quốc tế đường đua F1, sự phát triển vượt bậc của khu vực này là không thể chối bỏ. Hơn thế, các dịch vụ tiêu chuẩn cao còn là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về cuộc sống thư giãn nhưng vẫn phải đầy đủ tiện nghi.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh có thể kể đến như sân vận động Mỹ Đình, bệnh viện 108, công viên Cầu Giấy, đại học Quốc Gia, đại học Thương Mại,… Các công trình chất lượng cao này sẽ giúp khách hàng có thể khẳng định vị thế hơn nữa khi lựa chọn Imperia Eden Park.

Cuộc sống sang trọng, tiện nghi nơi ven đô

Các thông tin mà MIK Group đưa ra về Imperia Eden Park không chỉ thu hút về những tiện ích ngoại khu và còn là hệ thống tiện ích nội khu có một không hai. Hiểu hơn về những điều mà cư dân tương lai mong muốn, chủ đầu tư tập trung nhiều hơn vào một cuộc sống tạo nên các giá trị tinh thần.

Không gian sống trong lành là nơi để con người khôi phục năng lượng mỗi ngày

Imperia Eden Park hiểu rằng mỗi ngôi nhà chính là nơi mà cư dân mong muốn có được sự nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái. Thiết kế không gian tận dụng từng diện tích nhỏ để tạo nên sự thoáng mát, thân thiện với môi trường. Mỗi sáng thức dậy, mở cửa sổ đón những làn không khí trong lành từ cây xanh, hồ nước chắc chắn sẽ giúp bạn có thể bắt đầu một ngày mới năng động, tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, sau mỗi ngày làm việc khi trở về căn hộ Imperia Eden Park, mọi mệt mỏi sẽ dừng lại phía ngoài cánh cửa. Lúc này, cư dân có thể tận hưởng sự nghỉ ngơi một cách tốt nhất. Đặc biệt, không gian cộng đồng xanh mát cũng có thể giúp bạn có được khoảng thời gian đi dạo bộ bên cạnh bạn bè và gia đình.

Dự án Imperia Eden Park với không gian xanh lý tưởng, hệ thống tiện ích đa dạng chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống bền vững hơn. MIK Group hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống năng động, nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay giữa khu vực nội đô.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì

Leave a Reply