Imperia Eden Park Mễ Trì xây dựng kiến tạo thành phố mới

Với một tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm như MIK Group thì việc lựa chọn đầu tư vào thị trường phía Tây được đánh giá rất cao. Vừa là cơ hội, tuy nhiên đây cũng là quyết định đầy thách thức bởi sự gia nhập của nhiều “ông lớn” khác. Nhưng với sự khác biệt mà Imperia Eden Park Mễ Trì mang đến thì dự án này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một trung tâm mới của Hà Nội tại phía Tây.

Quyết định đầu tư đầy cơ hội và thách thức

Toàn cảnh bất động sản phía tây Hà Nội

Khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng tại khu vực phía Tây thì có thể dễ dàng thấy được sự tập trung phát triển đang rất được chú trọng. Ưu thế về mọi mặt khiến nhiều khách hàng có xu hướng tập trung và chuyển dịch nơi an cư.

MIK Group đã nhận ra những tiềm năng lớn của bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Mục tiêu của tập đoàn đã xác định khi quyết định lựa chọn khu vực phía Tây chính là đem đến không gian sống thực sự gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ và tiện ích hoàn hảo. Đó chính là những yếu tố đầu tiên để hình thành dự án Imperia Eden Park Mễ Trì.

MIK Group quyết định chọn khu vực đầy thách thức của Hà Nội để thực hiện tham vọng xây dựng một khu đô thị với những giá trị sống mới ngay tại cửa ngõ phía Tây. Thách thức lớn nhất mà doanh nghiệp gặp phải chính là việc đầu tư ồ ạt từ các tập đoàn lớn. Cũng nhận thấy được tiềm năng về giá trị bất động sản tại khu vực này, nhiều nhà đầu tư khác cũng đã tạo nên các dự án căn hộ chung cư để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó có thể thấy, yêu cầu về sự khác biệt là rất lớn. Làm sao để Imperia Eden Park Mễ Trì thu hút được sự chú ý và là lựa chọn của cư dân tương lai?


>>> Xem thêm vị trí của dự án Tại Đây!

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, những thông tin đầu tiên về dự án của MIK Group đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Những lợi thế và giá trị khác biệt mà tập đoàn này đem đến sẽ là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn.

Hiện thực hóa triết lý xanh trong cuộc sống

Điểm chung dễ nhận thấy tại các dự án của MIK Group chính là luôn hướng đến cuộc sống thân thiện với môi trường. Đặc biệt là những dự án mang thương hiệu Imperia, một không gian sống mới được mở ra, nơi mà cư dân có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, thư giãn gắn liền với thiên nhiên.

imperia-eden-park-me-tri

Không gian sống xanh tại dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Với tổng số vốn đầu tư lớn và là dự án trọng điểm năm 2019, đây sẽ là một khu chung cư quy mô nhất tại khu vực phía Tây. Tọa lạc tại vị trí kết nối, từ dự án Imperia Eden Park, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm cũng như các vị trí quan trọng của Hà Nội.

Tập toàn cũng cho biết, dự án không chỉ tập trung tạo nên không gian xanh với diện tích lên đến 70% mà đây còn là khu vực tiện ích hàng đầu. Mọi dịch vụ tiêu chuẩn về giáo dục – y tế – mua sắm – giải trí… đều được thiết kế ấn tượng, hiện đại tạo sự tiện nghi cho cư dân sinh sống.

Imperia Eden Park Mễ Trì dành tới 1,5 ha trên tổng diện tích để xây dựng một khuôn viên lớn. Tại đây không chỉ có cây xanh mà còn kết hợp với 1 hồ điều hòa lớn và hơn 10.000m2 thảm thực vật. Tất cả đều tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên một cách đúng nghĩa. Hơn thế, mật độ dân cư tại các quận phía Tây vẫn còn thấp, điều này sẽ đem đến sự yên tĩnh và thoải mái cho cuộc sống cư dân.

Cuộc sống hiện đại, tiện nghi tại Imperia Eden Park Mễ Trì

Hệ thống tiện tích nội khu dành cho cộng đồng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu mà MIK Group chú trọng. Khu vực thể thao và nghỉ dưỡng được tích hợp, cùng với đó là công viên trung tâm, hệ thống trung tâm thương mại sẽ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống một cách tối đa. Sống tiện nghi, trong lành mà không cần phải đi xa.

Hơn thế, Imperia Eden Park hiểu rõ nền tảng giáo dục là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, một phần lớn diện tích đã được dành ra để tạo nên khu vực trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, dịch vụ ý tế dành cho gia đình cũng được đầu tư để khách hàng an tâm hơn với lựa chọn của mình.

Tạm biệt một cuộc sống tấp nập, chật hẹp nơi đô thị, mọi gia đình đều có thể tận hưởng một không gian sóng xanh, sạch đẹp với đầy đủ mọi tiện ích tại Imperia Eden Park Mễ Trì. Bạn sẽ cảm thấy thực sự được thư giãn mỗi sáng thực dậy để có thêm năng lượng cho ngày mới. Hay sau những ngày làm việc căng thẳng, cư dân sẽ có một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Xây dựng nên khu chung cư xanh là định hướng phát triển bền vững mà dự án Imperia Eden Park Mễ Trì theo đuổi. Chính dự án của MIK Group đã góp phần giúp khu vực phía Tây trở nên thu hút hơn và nhanh chóng trở thành trung tâm thu nhỏ của Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Đẳng cấp cuộc sống mới tại chung cư Imperia Eden Park

Leave a Reply