Imperia Eden Park Mễ Trì – giá trị sống mang tên Imperia

Bạn đang tìm kiếm một chốn đi về cho riêng mình sau những ngày làm việc căng thẳng. Đó sẽ không chỉ nơi đem đến cuộc sống riêng tư mà còn là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi tại những không gian cộng đồng. Để có được sự tiện nghi với những tiêu chuẩn sống hàng đầu, MIK Group đã đem đến những dự án mang thương hiệu Imperia đẳng cấp. Giấc mơ sống sang, tiện nghi sẽ trở nên dễ dàng hơn với dự án mới của MIK Group – Imperia Eden Park Mễ Trì.

Imperia Eden Park, đón đầu xu hướng căn hộ chung cư xanh hiện đại tại Mễ Trì

Ngay từ những thông tin đều tiên, Imperia Eden Park đã hiện lên với những hình ảnh vầ một không gian sống xanh ngay giữa lòng Hà Nội. Nơi đây sẽ là thiên đường để mọi khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống đích thực với những giá trị khác biệt.

Dự án này đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng với sự kết hợp đem đến lợi ích kép cả về tiện ích và sức khỏe. Đây không chỉ là nơi để bạn sinh hoạt mỗi ngày mà còn đảm bảo sức khỏe tốt nhất với môi trường sống xanh trong lành, tăng khả năng sáng tạo để bắt đầu một ngày tràn đầy sức sống.

imperia-eden-park-me-tri

Thiết kế căn hộ tại Imperia Eden park Mễ Trì

Các căn hộ tại dự án Imperia Eden Park sẽ được thừa hưởng toàn bộ lợi thế từ vị trí đắc địa tại Mễ Trì. Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà các căn hộ này hoàn toàn sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, đây sẽ còn là sự đầu tư đem đến những cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai. Nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp thì nơi đây cũng sẽ là giải pháp tốt nhất.

Với việc ra mắt thị trường ngay khi phân khúc căn hộ chung cư cao cấp trở thành lựa chọn hàng đầu, dự án của MIK Group đem đến nhiều tiềm năng cho thị trường. Với tính ưu việt, sự vượt trội về mọi mặt cùng chủ đầu tư uy tín, Imperia Eden Park Mễ Trì tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ so với các căn hộ chung cư hiện nay. Sự tăng trường ổn định của thị trường cũng sẽ là một trong nhiều yếu tố khiến khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến dự án.

Tăng trường lợi nhuận ổn định tại Imperia Eden Park Mễ Trì

Bên cạnh việc lụa chọn căn hộ là nơi an cư lạc nghiệp, dự án cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản với sức hút về sự tăng trưởng. Mễ Trì hiện đang là một trong những khu vực được tập trung phát triển và được đánh giá có nền kinh tế ổn định. Với sự mở rộng khu vực phát triển, các chính sách đầu tư được đẩy mạnh khá nhiều cho khu vực phía Tây. Chính vì vậy trong những năm tới sẽ có    nhiều hơn các trụ sở hành chính, doanh nghiệp công ty xây dựng tại khu vực. Điều này sẽ tạo nên sự tăng trưởng mạnh mẽ về các dự án bất động sản.

Trung tâm thương mai The Garden cách Imperia Eden Park chỉ 5 phút đi bộ

Đặc biệt bên cạnh dự án Mễ Trì còn rất nhiều doanh nghiệp, công ty nước ngoài đã và chuẩn bị đi vào hoạt động. Vì vậy mà nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực này cũng sẽ tăng cao. Đây cũng sẽ là một tỏng những nguồn lợi nhuận tiền năng, tạo đà đầu tư và phát triển cơ hộ lớn hơn cho thị trường bất động sản.

Việc bỏ ra một khoản chi phí bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cho riêng mình tại Imperia Eden Park. Bên cạnh đó, cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cao tại đây cũng sẽ đem đến sự bền vững cho những giá trị tương lai. Giá mua hấp hẫn với nhiều ưu đãi mà bạn lại không mất nhiều công sức quản lý để có được khoản thu mỗi tháng từ căn hộ. Đây chính là cơ hội đầu tư tạo lợi nhận mà bạn nên căn nhắc ngay.

Chính sách mua bán căn hộ Imperia Eden Park ưu đãi, hấp dẫn

Sở hữu căn hộ nội đô, vị trí vàng, lợi nhận tăng trường trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Imperia Eden Park Mễ Trì. Bạn lo lắng khi chưa chuẩn bị đủ tài chính? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay về những chính sách bán hàng của MIK Group.

Với các căn hộ 2 ngủ, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 2,1 tỷ đã có thể lựa chọn cho mình một căn hộ hiện đại, tiện nghi. Không gian sống trong lành, thoáng đãng sẽ là nơi bạn có thể thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu bạn chưa chuẩn bị đủ tiền có thể lựa chọn chính sách vay lãi đến từ chủ đầu tư.

Tạo nên sự hỗ trỡ tốt nhất cho khách hàng, MIK Group đem đến chính sách vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% của VP Bank. Hơn thế, bạn còn được nhận ưu đãi ân hạn nợ góc lên đến 24 tháng và chính sách kéo dài trong vòng 25 năm. Cơ hộ sở hữu những giá trị tương lai sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với Imperia Eden Park.

Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì tạo nên những giá trị sống khác biệt mà chỉ qua những dự án của MIK Group khách hàng mới có thể thấy được. Đầu tư sống xanh, đẳng cấp và bền vững chính là điều dành cho mọi cư dân tương lai. Tìm hiểu ngay các chính sách mới nhất của dự án để có được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Hé lộ đẳng cấp nội khu tại chung cư Imperia Eden Park

Leave a Reply