Imperia Eden Park Mễ Trì – dự án chung cư trọng điểm của khu vực Nam Từ Liêm

Khu vực phía Tây Hà Nội đang được đánh giá rất cao về tiềm năng và tốc độ phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở và các tiện ích xã hội cũng tăng nhanh. Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì khu vực này chắc chắn sẽ là nơi tập trung nhiều chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hàng đầu. Trong đó bối cảnh thị trường hiện nay, dự án Imperia Eden Park Mễ Trì đang là một trong những lựa chọn hàng đầu về căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực này.

“Điểm sáng” về vị trí chiến lược của Imperia Eden Park

http://imperiaedenparks.com/wp-content/uploads/2019/01/banner-iep.png

Vị trí trọng điểm trong trường đua F1 của Imperia Eden Park

Imperia Eden Park tọa lạc tại vị trí vàng ngay tại trường đua F1. Đây là vị trí trọng điểm nhận được rất nhiều lợi thế của khu vực. Hơn thế, hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây đang nhận được sự đầu tư rất lớn để tạo nên sự đồng bộ hóa. Các tuyến đường giao thông trọng điểm tại khu vực cũng được xây dựng hiện đại, mở rộng tạo nên nhiều sự thuận tiện cho cư dân.

Phát triển ngay gần đường đua F1, dự án Imperia Eden Park Mễ Trì càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Bởi nơi đây sẽ là khu vực tổ chức của giải đua công thức 1 nổi tiếng thế giới. Đây sẽ là một trong những cơ hội để tạo nên sự bứt phá, khác biệt của khu vực trong tương lai gần.

Các trục đường giao thông được xây dựng, mở rộng tạo nên điểm thu hút cực lớn cho khu vực cũng như dự án này. Một số tuyến đường sắt trên cao như Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – ga Hà Nội hay tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã sẽ tạo nên sự dễ dàng và thuận tiện hơn cho cuộc sống của người dân. Khả năng kết nối khu vực với trung tâm thành phố và các vùng lân cận cũng được đánh giá rất cao để tạo nên ưu thế của dự án này.

Bên cạnh đó, việc hàng loạt các huyện phía Tây như Hoài Đức, Quốc Oai, Đan Phượng… đang trong quá trình xem xét để nâng cấp lên quận sẽ tạo nên sự đồng bộ trong khu vực. Điều này còn ảnh hưởng đến việc di chuyển nhiều trụ sở các bộ, ngành về khu vực liền kề Tây Hà Nội, làm gia tăng nguồn cầu bất động sản.

Tiềm năng về đầu tư của dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Rất nhiều các sàn môi giới bất động sản đã nhận định về khả năng phát triển của khu vực phía Tây. Từ đầu năm 2018, giá trị bất động sản khu vực này đã có sự tăng nhanh đáng kể. Giá đất nền tăng khoảng 30% so với cùng kì năm trước quanh AEON Mall Hà Đông. Các khu vực lân cận cũng có xu hướng tăng nhưng chưa nhiều. Tuy nhiên, điều này cũng đánh giá được hướng chuyển dịch phát triển đang tập trung khá nhiều. Từ đó mà các dự án bất động sản cũng sẽ có xu hướng được đẩy mạnh hơn tại đây.

Chung cư Imperia Eden Park với vị trí vô cùng đắc địa chính là một trong những khu vực trọng điểm được đầu tư tại phía Tây Hà Nội. Dự án gần với các khu hành chính văn hóa giáo dục, thể thao, trọng điểm của thành phố chắc chắn sẽ đem đến không gian sống đáng mong đợi trong tương lai.

Sự phát triển này chắc chắn sẽ tạo nên một trong những khu đô thị rộng lớn bậc nhất Tây Hà Nội. Tiềm năng về giá trị bất động sản tại đây chắc chắn sẽ không ngừng tăng cao so với thị trường. Đầu tư căn hộ tại Imperia Eden Park không chỉ đem đến cuộc sống chất lượng mà còn tạo nên các giá trị lâu bền.

Imperia Eden Park là sự hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên

Imperia Eden Park được tạo nên với hy vọng trở thành khu vực sống hiện đại. Lấy cảm hứng từ New York và nghệ thuật kiến trúc tinh tế, không gian sống và kiến trúc của dự án chắc chắn sẽ tạo nên vẻ độc đáo, ấn tượng. Hơn thế, việc kết hợp với lối kiến trúc của Paris và Melbourne sẽ tạo nên một tinh hoa ngay giữa lòng thủ đô.

Dự án chính là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và các khối kiến trúc hiện đại. Cư dân chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh hoàn hảo với chất lượng sống tương lai đáng mơ ước. Tận hưởng trọn vẹn từng giây trong không gian sống của mình, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích,… sẽ tạo nên sự hưởng thụ trọn vẹn nhất.

imperia-eden-park-me-tri

Bể bơi đẳng cấp tại Imperia Eden Park Mễ Trì

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa giúp cư tận hưởng thiên nhiên, vừa đảm bảo sự hiện đại, tiện nghi sẽ được đáp ứng bởi dự án Imperia Eden Park. Món quà từ chủ đầu tư MIK Group chắc chắn sẽ giúp bạn có được cuộc sống nội đô như mong muốn. Đây được đánh giá là dự án mở đầu năm 2019 trên thị trường bất động sản vô cùng ấn tượng, độc đáo và khác biệt dành cho mọi khách hàng.

Với quỹ đất rộng, chủ đầu tư đem đến một cuộc sống hài hòa, khác biệt với những tiện ích hàng đầu tại dự án Imperia Eden Park Mễ Trì. Đây không chỉ là khu vực trọng điểm của Nam Từ Liêm mà sẽ còn là nơi “an cư lạc nghiệp” dành cho mọi thể hệ cư tương lai.

Xem thêm bài viết: Imperia Eden Park – Sự kết hợp hài hòa văn hóa bốn phương

Leave a Reply