Imperia Eden Park hưởng lợi khi Mỹ Đình xây dựng đường đua xe công thức 1

Thành phố Hà Nội đã quyết định dành ra gần 90ha diện tích đất tại Mỹ Đình để thực hiện xây dựng đường đua xe công thức 1. Với nhiều khu vực và các chức năng khấc khau, dự kiến sau khi hoàn thành sự án, nơi đây sẽ có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất Hà Nội. Các dự án bất động sản tại tuyến đường Lê Quang Đạo chắc chắn sẽ tăng nhanh về giá trị. Tính đến thời điểm hiện tại, cư dân tương lai của Imperia Eden Park sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ dự án đường đua F1.

Dự kiến hoàn thành vào đầu quý II/2020

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chính thức ký quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết đường đua công thức 1. Địa điểm thực hiện xây dựng đường đua xe công thức 1 sẽ thuộc khu vực tại các phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Mễ Trì, Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội). Cung đường chính vạy qua dự án này chính là đường Lê Quang Đạo, nằm ngay sát phía Đông của dự án.

Trường đua công thức 1

Tổng diện tích được quy hoạch chính xác là 88,09 ha và được chia thành các khu vực chức năng. Tất cả các khu vực này sẽ tạo nên sự đồng bộ về hạ tầng bao gồm: Sân vận động quốc gia, quảng trường trước sân vận động, học viện golf, Bưu điện Từ Liêm được giữ nguyên. Với tuyến đường đua dài 5,574km sẽ được thực hiện cải tạo kết cấu lớp mặt đường nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật của đường đua theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo kế hoạch dự kiến, đường đua sẽ được hoàn thành và có thể áp ứng yêu cầu tổ chức đăng cai giải đua xe F1 vào tháng 4/2020.

Sự đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng

Sau khi Hà Nội hoàn thành việc xây dựng đường đua F1 tại khu vực Mỹ Đình chắc chắn nơi này sẽ thu hút sự chú ý rất nhiều từ các nhà đầu tư. Đặc biệt, các dự án bất động sản sẽ nhanh chóng đón đầu xu hướng phát triển này và tạo nên nguôn lợi nhuạn xoay vòng. Với kết hoạch chi tiết về việc xây dựng các khu chức năng. Cư dân tương lai của các dự án như Imperia Eden Park chính là người hưởng lợi nhiều nhất.

Khu vực đầu tiên được xây dựng chính là khu sân vận động trung tâm và đất xây dựng học viện golf. Đây sẽ là nơi tổi chức các sự kiện chính vì vậy việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng xung quanh, khu khán đài, đường đua chính, đường đua phụ là điều vô cùng quan trọng. Tất cả các hạng mù này đều sẽ yêu cầu việc xây dựng các tòa nhà như pit building 3 tầng, trung tâm phát sóng, lưu trữ. Những tuyến cầu vượt mới cũng sẽ được xây dựng để giảm lượng tham gia giao thông cũng như tránh việc ùn tắc khi có sự kiến. Bên cạnh đó, ngay gần khu vực đường đua sẽ là trung tâm y tế, kho, bãi đỗ xe để đáp ứng các yêu cầu của giải đua. Khi không có sự kiện, khu vực chắc năng sẽ dùng để phục vụ người dân. Đặc biệt là các cư dân gần đó như tại chung cư Imperia Eden Park.

Theo quy hoạch, khi không tổ chức đua xe, các tuyến đường đua vẫn được phục vụ giao thông của người dân. Các tuyến đường được mở rộng này sẽ giúp người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh khu vực dự án còn xây dựng kết hợp các công viên xanh, tạo nên sự gắn kế về cơ sở hạ tầng khu vực. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên điểm vui chơi thu hút người dân và một không gain sống văn minh bậc nhất nội đô.

Cư dân Imperia Eden Park – hưởng lợi từ sự đồng bộ

Lựa chọn một không gian sống, cư dân không chỉ quan tâm đến chất lượng căn hộ, tiện ích nội khu mà sự thuận tiện về giao thông, tiềm năng phát triển khu vực cũng chính là những yếu tố ảnh hưởng. Với những thông tin mới nhất về chính sách quy hoạch xây dượng đường đua F1, chắc chắn khách hàng của Imperia Eden Park sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

imperia-eden-park

Dự án Imperia Eden Park nằm tại trung tâm đường đua công thức 1

Vị trí cửa ngõ kết nỗi, sự mở rộng của các tuyến đường giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng cuộc sống. Không chỉ là các dịch vụ y tế, giáo dục phát triển mà các không gian xanh cũng được xây dựng nhằm tạo nên sự hài hòa về cuộc sống tinh thần của người dân. Đặc biệt, các khu vực chức năng tại đường đua F1 đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vây, cư dân tương lai của Imperia Eden Park sẽ luôn được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới.

Những yếu tố này chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng về chất lượng cuộc sống hơn. Năng động, hiện đại nhưng vẫn thư giãn, thoải mái chính là những điều mà khu vực Mỹ Đình đang đem tới cho cư dân của mình.

Cư dân Imperia Eden Park sẽ luôn là những người đầu tiên được thừa hưởng sự hiện đại của trường đua F1. Tất cả các tiện ích sẽ giúp bạn có được cuộc sống tương lai đáng mong đợi. Vì vậy hãy tìm hiểu ngay về sự án để đem đến cho mình cơ hội tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Imperia Eden Park Mễ Trì – Lời giải cho cuộc sống an toàn, hiện đại

Leave a Reply