Lý giải sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Hà Nội với Imperia Eden Park

Tốc độ tăng trường kinh tế luôn nằm trong top đầu của cả nước, mức giá nhà không quá cao, thuế nhà ở thấp chính là những lý do khiến thị trường bất động sản Hà Nội luôn hấp dẫn hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Điều này không chỉ thu hút khách hàng ở thực mà còn rất nhiều các nhà đầu tư với dự án chung cư cao cấp. Imperia Eden Park chính là một những dự án nổi bật khiến thị trường lại thêm phần sôi động hơn.

Thị trường bất động sản nội đô chưa bao giờ “hạ nhiệt”

imperia-eden-park

Thị trường phát triển mạnh với tiêu điểm là dự án Imperia Eden Park

Mặc dù có tốc độ tăng trường cao, tuy nhiên, mức giá căn hộ tại Hà Nội vẫn không cao như các thị trường tương đương tại các khu vực khác. Dù thị trường này đang có mức phát triển khác cao, tuy nhiên theo đánh giá đây vẫn sẽ là khu vực đầu tư đáng mong đợi.

Theo báo cáo từ Savillis, mức giá nhà ở tại Việt Nam dự kiến sẽ có sự tăng lên nhưng sẽ chậm hơn so với các khu vực nước lân cận. Điều này đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn về các dự án bất động sản chất lượng cao cũng như nhu cầu ở thực đang tăng lên mạnh mẽ. Hơn hết chính là sự bùng nổ của các tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Hà Nội. Chính vì vậy yêu cầu cũng ngày càng cao hơn.

Mức thuế nhà tại Việt Nam hiện nay khá thấp chính là lý do khiến người mua liên tục tìm kiếm và sở hữu cho mình một cuộc sống thoải mái. Vì vậy có thể dễ dàng lý giải những nguyên do khiến thị trường bất động sản ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, các dự án cao cấp tại đô thị lớn như Hà Nội thì ngày càng thiếu hụt nhưng nguồn lợi nhuận từ phân khúc này lại ngày càng cao hơn.

Sự xuất hiện của dự án đẳng cấp hơn nữa như Imperia Eden Park của MIK Group lại tiếp tục tạo nên những dấu ấn khác nhau cho thị trường. Trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp thì các chỉ số kinh tế vẫn đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng vì vậy không chỉ các chủ đầu tư mà cư dân cũng sẽ là người được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị.

Tất cả những lý do trên sẽ luôn khẳng định được giá trị mà khách hàng sẽ nhận được. Thị trường này sẽ luôn khẳng định được tiềm năng mà mọi cư dân tư sẽ nhận được. Đặc biệt với khu vực Tây Hà Nội, giá trị ban đầu sẽ không ngừng được đẩy mạnh.

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại Tây Hà Nội

Đây là một trong những khu vực được đánh giá tiềm năng nhất tại Hà Nội. Không chỉ là các chính sách phát triển trở thành khu trung tâm mới mà còn là sự mở rộng của trục đường huyết mạch Thăng Long. Đây là tuyến đường tạo nên sự kết nối cao nhất từ Hà Nội với các khu vực tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, sự đầu tư ngày càng hiện đại cũng sẽ giúp việc di chuyển được nhanh chóng, thuận tiện.

Ngay khi trục đường này được hoàn thiện, nhiều chuyên gia đã đánh giá Tây Hà Nội sẽ là khu vực thu hút rất lớn dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực. Bởi việc đem đến cuộc sống thoải mái hơn, không chật chội, bức bí nhu các khu nội đô. “Sống ven đô hưởng lợi nội đô” cũng đang là xu hướng mà rất nhiều cư dân hiện đại lựa chọn.

Một trong những dự án bậc nhất mà khách hàng đang tìm kiếm chính là Imperia Eden Park của MIK Group. Bên cạnh việc là một trong những dự án của chủ đầu tư uy tín, những giá trị mà cư dân tương lai nhận được còn là cuộc sống chất lượng, sang trọng.

Chủ đầu tư MIK Group với mục tiêu tiếp tục đem đến những không gian sống xanh đẳng cấp chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Với sự nghiên cứu thị trường tỉ mỉ, bất kì cư dân nào khi lựa chọn Imperia Eden Park cũng sẽ nhận được cuộc sống tuyệt vời trong tương lai.

Imperia Eden Park – nơi tiện nghi “kề cận” ngưỡng cửa

Cuộc sống không còn lo lắng, yên bình chính là điều mà mọi cư dân đang tìm kiếm. Chính những kỳ vọng này cũng khiến các chủ đầu tư xây dựng động lựa để tạo nên các dự án chất lượng hơn, nâng cao giá trị mà khách hàng đang tìm kiếm. Cuộc sống xanh chính là điều mà bất kỳ ai cũng đang tìm kiếm. Tiếp nối thương hiệu Imperia, Imperia Eden Park sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

imperia-eden-park

Sống an yên tại Imperia Eden Park

Không chỉ phủ xanh mặt đất, không trung mà tất cả khu vưc tầng hầm tại các tòa nhà cũng đã được xây dựng để tạo nên khu vườn xanh 4 mùa. Đây sẽ là nơi để cư dân tương lai dừng chân và tận hưởng sự trong lành hoàn hảo. Bất kì lúc nào hay ở đâu, cuộc sống bình yên luôn sẵn sàng chờ đón bạn.

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp cũng sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và luôn sẵn sàng sẽ ghi điểm với toàn bộ cư dân tương lai của Imperia Eden Park. Giá trị sống được nhân đôi chính là điều sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng từ khách hàng. Imperia Eden Park của MIK Group hiện đang được đầu tư để trở thành không gian sống tương lai. Nơi những giá trị sống được khởi nguồn tốt đẹp hơn, trong lành hơn.

Xem thêm bài viết: Trải nghiệm sự đa dạng đẳng cấp tại Imperia Eden Park

 

Leave a Reply