Giá bán và chính sách hấp dẫn từ dự án chung cư Imperia Eden Park

Cập nhật thông tin mới nhất từ dự án chung cư Imperia Eden Park, chủ đầu tư đã thông qua giá bán và dự kiến sẽ công bố bảng hàng chính thức vào đầu tháng 9/2019. Qua đánh giá sơ bộ từ các chuyện gia bất động sản, và các sàn lớn thì có thể nói rằng, với vị trí đẹp, thiết sang trọng và chất lượng cơ sở hạ tầng như chung cư Imperia Eden Park thì mức giá đó là hoàn toàn hợp lý, và có phần ” hời ” nếu chấp nhận đầu tư sớm.

Chung cư Imperia Eden Park nằm cạnh dự án đường đua F1

Quá trình quy hoạch dự án và cấp phép đầu tư xây dựng đã diễn ra từ 2-3 năm trước, tuy nhiên, nhìn từ hiện tại mới thấy được con mắt chiến lước của tập đoàn MIK Group tinh tường đến nhường nào. Bởi chỉ sau 1 năm quy hoạch dự án chung cư Imperia Eden Park, UBND thành phố Hà Nội đã quy hoạch và cấp phép dự án đường dua F1, đây có thể nói là dự án mới phục vụ du lich, thể thao văn hóa lớn bậc nhất của Hà Nội từ trước đến nay. Dự án này sẽ là cú hích cực lớn đến các bất động sản quanh đó, và tác động mạnh mẽ nhất có lẽ là Imperia Eden Park, với  có lẽ câu vi von sẽ chẳng bao giờ sai : “hàng xóm thơm lây”.

imperia-eden-park

Đường đua F1 tại Hà Nội sẽ nâng tâm dự án Imperia Eden Park

Thiết kế theo phong cách thượng lưu, đa cảm xúc

Quả thực là như vậy, Imperia Eden Park sẽ không nguy nga tráng lệ như lâu đài, cung điện mà nó mang một phong cách thượng lưu hiện đại, tạo cảm giác đẳng cấp từ trong tiềm thức của con người khi hòa mình vào đó. Với thiết kế như một vườn địa đàng giữ lòng thành phố, không gian mở rộng với hồ nước và công viên tạo nên nhiều cảm xúc, cảnh quan xanh thực tế vẫn là điểm mạnh tại các dự án của tập đoàn MIK Group, nó như đã trở thành một phần thương hiệu, bởi điều cốt lõi là mang lại giá trị sống cho khách hàng và được ghi nhận một cách tích cực và tối đa.

du-an-chung-cu-imperia-eden-park-me-tri

Tổng quan dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì


>>> Xem thêm bảng giá dự án chung cư Imperia Eden Park

Bảng giá dự án chung cư Imperia Eden Park

Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, cảnh quan đô thị và chất lượng sống, thì khó có thể có mức giá tốt, đó là suy nghĩ của phần đa khách hàng nhưng khi nhận trực tiếp báo giá từ chủ đầu tư thì nhiều người có lẽ phải giật mình. Căn hộ Imperia Eden Park có giá chỉ từ 2,1 tỷ / căn hộ với điện tích tối thiểu 61 m2. Đây thực sự là con số mơ ước của giới đầu tư, bởi đánh giá nhu cầu thị trường và sức phát triển của khu vực thì có lễ giá sẽ tăng theo tiến độ xây dựng dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách ưu đãi khoản vay, lãi suất và các chương trình quà tặng, bốc thăm trúng thưởng lớn như , ô tô, vàng và đặc biệt là giải thưởng căn hộ được trao đến người may mắn nhất. Vì vậy, đây chính là thời điểm tốt nhất để sở hữu căn hộ tại dự án Imperia Eden Park.

Chúng tôi liên tục cập nhật bảng giá, quỹ căn trực tiếp từ chủ đầu tư để khách hàng có được thông tin chính xác nhất. Mọi thông tin về dự án chung cư Imperia Eden Park vui lòng liện hệ theo số điện thoại 091 646 9191

Leave a Reply