Đường đua F1 khởi công đã đưa dự án Imperia Eden Park lên 1 tầm cao mới

Ngày 20/3, lễ khởi công đường đua công thức 1 đã chính thức diễn ra tại quận Nam Từ Liêm. Chịu trách nhiệm đối với sự kiện này là UBND TP. Hà Nội và Công ty Việt Nam Grand Prix. Với việc chính thức khởi công dự án này, chắc chắn tiềm năng thị trường bất động sản tại khu vực này sẽ tăng cao. Điển hình là dự án Imperia Eden Park của MIK Group nằm ngay cạnh đường đua.

Khởi công đường đua F1 – dốc mốc quan trọng cho sự bứt phá

Không chỉ các chuyên gia mà chính những nhà lãnh đạo của thành phố cũng nhận thấy được lợi ích đến từ việc xây dựng đường đua F1. Lễ khởi công chính là dấu mốc quan trọng cho thấy sự bứt phá vượt bậc của mọi lĩnh vực đang giúp Việt Nam ngày càng theo kịp thế giới về tốc độ phát triển. Đây cũng sẽ là lý do giúp các lĩnh vực đầu tư thu hút được nhiều nguồn tiền tư nước ngoài, đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng đã được đặt ra.

imperia-eden-park

Đường đua F1 tại Hà Nội sẽ nâng tâm dự án Imperia Eden Park

Đầu tư rất lợ vào dự án lần này, một đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài đã tỉ mỉ tìm hiểu và thiết kế các chặng đường phù hợp với Mỹ Đình cũng như đảm bảo sự độc đáo, khác biệt. Những cung đường thách thức các tay đua sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt. Việc thy hút các tay đua nước ngoài giúp việc tổ chức các cuộc thi diễn ra quy mô hơn, phát triển mạnh mẽ ngành dịch vụ khu vực Mỹ Đình. Từ đó mà các lĩnh vực đặc thù như bất động sản cũng được hưởng lợi lớn hơn. Dự án Imperia Eden Park nằm ngay gần đường đua F1 cũng sẽ thu hút được sự đồng bộ, phát triển về mọi mặt.

Với tổng diện tích lên đến 88ha, đường đua công thức F1 tại Mỹ Đình dài hơn 5,5km đem đến nhiều góc cua hấp dẫn. Với sự kết hợp của công nghệ thi công hiện đại cùng lối kiến trúc cổ điển, các tay đua sẽ dễ dàng phô diễn tài năng và kỹ thuật một cách tuyệt vời. Sự kết hợp đến từ các đường đua hấp dẫn nhất trên thế giới sẽ tạo nên những cuộc thi kịch tính, thu hút bậc nhất.

Được xây dựng trên một diện tích lớn không chỉ đảm bảo chất lượng đường đua mà còn đem đến các khu vực chức năng lân cận. Các khuôn viên và diện tích chức năng sẽ đảm bảo việc thuận lợi của các cuộc đua, đây là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng hướng tới.

Tiện ích cư dân được thừa hưởng bên cạnh việc xây dựng đường đua F1

Dự kiến đến quý I năm 2020, mọi hạng mjc của công trình quốc tế này sẽ được hoàn thiện. Đây sẽ là bệ phóng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của khu vực Tây Hà Nội.

Không chỉ được tiếp thu những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Cuộc sống của các cư dân cạnh đường đua F1 chắc chắn cũng có sự thay đổi rõ rệt. Các hạng mục hỗ trợ trong dự án này vô cùng đa dạng và quy mô bao gồm: Trung tâm điều hành; đường thay lốp; khu vực điều khiển, hỗ trợ đường đua; nơi tổ chức sự kiện… Thiết kế và thi công đều đạt chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Trong thời gian các cuộc thi không diễn ra thì tất cả các hạng mục sẽ được đưa vào sử dụng và phục vụ cho người dân. Một trong những cư dân được thừa hưởng những tiện ích này tốt nhất chính là cư dân dự án Imperia Eden Park. Nằm ngay sát vị trí đường đua, cư dân không chỉ được chiêm ngưỡng những cuộc đau kịch tính mà còn dễ dàng sử dụng các tiện ích tuyệt vời.

Với tính toán và thiết kế tỉ mỉ, các dự án hộ trợ được phân bổ hợp lý quanh đường đua, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như phục vụ nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, không chỉ là các sự kiện đua xa, các sự kiện bên lề như giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội và Việt Nam cũng sẽ góp phần nâng cao sự đồng bộ, văn minh cho toàn bộ khu vực dân cư.

Dự án Imperia Eden Park thu hut đầu tư lý tương với vị trí vàng đắc địa

MIK Group lựa chọn khu vực mặt tiền đường Lê Quang Đạo để thực hiện thu công dự án Imperia Eden Park. Chính vị trí này đã tạo nên sức hút đặc biệt dành đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Nằm sát đường đua F1, nhiều chuyên gia khẳng định dự án này sẽ tạo nên những lợi thế nổi trội khi thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Hơn thế, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng chất lượng cao cũng sẽ đem đến cuộc sống chất lượng hơn, đẳng cấp hơn mà mọi cư dân hiện đại mong muốn.

Chính vì vậy mà MIK Group cũng tập trung vào thiết kế và thi công hạ tầng nhằm đem đến sự tổng hòa so với toàn bộ khu vực. Không chỉ là không gian sống tương lai, thân thiện với môi trường mà từng thiết kế căn hộ đều đem đến một sức khỏe tràn đầy, năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Dự án Imperia Eden Park với vị trí hưởng lợi từ đường đua F1 chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi kỳ vọng của khách hàng. Cuộc sống thư giãn hoàn hảo sẽ luôn được tạo nên từ những giá trị lâu bền mà chủ đầu tư mang đến.

Xem thêm bài viết: Giá bán và chính sách hấp dẫn từ dự án chung cư Imperia Eden Park

Leave a Reply