Dự án Imperia Eden Park – thu hút bởi sự bứt phá của hạ tầng

Các chính sách hoàn thiện cơ sở hạn tầng giao thông đang được tập trung hoàn thiện tại khu vực phía Tây làm tăng khả năng kết nối giữa các dự án bất động sản. Đây cũng là một trong những ưu thế khiến khu vực này ngày càng trở thành tâm điểm thu hút đối với các nhà đầu tư. Sự bứt phá về hạ tầng cũng là một trong những ưu thế tạo nên sức hấp dẫn không thể bỏ qua của dự án Imperia Eden Park. Đây là dự án chung cư tiếp theo của MIK Group và đang là “tâm điểm” của thị trường phía Tây.

Sức hấp dẫn đến từ cơ sở hạ tầng tại dự án Imperia Eden Park

du-an-imperia-eden-park

Cơ sở hạ tầng quanh khu vực phát triển cùng với không gian sống thông thoáng tại dự án imperia eden park

Tính thanh khoản cao là điều được rất nhiều chuyên gia đánh giá đối với thị trường bất động sản phía Tây. Lý giải cho điều này chính là bởi chính sách mở rộng giao thông và đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng tại khu vực này. Bức tranh quy hoạch giao thông đang dần được hoàn thiện với quỹ đất rộng cùng nhiều dự án bất động sản lớn đang dần làm thay đổi bộ mặt của khu vực phía Tây Hà Nội.

Đặc biệt, sự mở rộng của tuyến đường Lê Văn Lương đã giúp tang khả năng kết nối của khu vực phía Tây với các quận khác và khu vực trung tâm của Hà Nội. Điều này đã khiến MIK Group không thể bỏ qua cơ hội đầu tư tạo nên không gian sống mang tương hiệu Imperia tới khách hàng phía Tây Hà Nội. Nằm trên trục đường Lê Quang Đạo, từ Imperia Eden Park, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trục đường Đại Lộ Thăng Long, Trung Văn. Hơn thế, mọi hệ thống giao thông công cộng hiện đại đều được tập trung tại khu vực phía Tây. Khi các tuyến đường gia thông mới đi vào hoạt động sẽ giảm được áp lực giao thông đối với trục đường chính, tạo sự thuận lợi trong di chuyển.

Đây được đánh giá là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của thị trường bất động sản phía Tây. Với những cư dân tương lai của Imperia Eden Park thì sự phát triển này sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về chất lượng cuộc sống. Cơ hộ đầu tư tạo lợi nhuận tại đây cũng là lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng muốn đầu tư, đảm bảo sự tăng trường về lợi nhuận.

Chất lượng sống được nâng cao, tạo nên giá trị khác biệt

Kết nối nhanh chóng với những khu vực đã phát triển cũng là một trong những tiền để tạo nên sự bứt phá cho khu vực phía Tây. Đặc biệt với sự uy tín và kinh nghiệm đến từ chủ đầu tư MIK Group, không gian sống khác biệt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Không gian sống xanh mướt tạo cảm giác an toàn và bình yên giữa chốn thành thị

Lấy ý tưởng không gian sống xanh từ các công trình nổi tiếng trên thế giới cùng với lối kiến trúc Pháp tinh tế, đẳng cấp và độc đáo chính là điều mà khách hàng đang tìm kiếm. Dành hơn 70% diện tích xây dựng để tạo nên các cảnh quan xanh ấn tượng, Imperia Eden Park đem đến những giá trị bền vững cho cuộc sống.

Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi mỗi sang thức dậy đầu được tận hưởng bầu không khí trong lành với cây xanh và dòng sông lười thơ mộng. Rất nhiều các chuyên gia đã đánh giá, không gian sống thân thiện với thiên nhiên sẽ tăng cảm giác hài lòng cho con người, giải tỏa căn thằng. Đó cũng là lý do mà dự án Imperia Eden Park dành đến hơn 4ha để xây dựng hồ điều hòa cũng như tạo nên cảnh quan xanh trong toàn bộ dự án.

Đặc biệt, sự khác biệt trong mỗi căn hộ Imperia Eden Park chính là ban công lớn hướng ra ngoài. Đây sẽ là nơi để bạn đem thiên nhiên vào cuộc sống của mình. Mọi diện tích đều có thể nhận được gió và ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Sống khác biệt ngay trong sự tấp nập, ồn ã nội khu chính là điều mà dự án này đem đến cho mỗi cư dân.

Chính sách bán hàng ưu đãi của Imperia Eden Park

Sống đẳng cấp tại dự án chung cư Imperia Eden Park sẽ trở nên dễ dàng hơn với những chính sách đến từ chủ đầu tư. Nếu bạn lo lắng về tài chính thì tại dự án Imperia Eden Park mọi khó khăn đều được giải quyết tốt nhất. Chính sách vay vốn lên đến 25 năm tạo cơ hộ sở hữu nhà nội đô đến với nhiều khách hàng.

Hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, MIK Group sẽ giúp bạn có được trải nghiệm sống tuyệt vời. Bạn sẽ không phải trả lãi trong 12 tháng đầu tiên và được ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Những chính sách ưu đãi này chắc chắn sẽ thu hút và khiến nhiều khách hàng sẵn sang “xuống tiền” để đầu tư cho cuộc sống tương lai.

Chỉ từ 2,1 tỷ đồng, căn hộ 2 ngủ sẽ dành cho bạn. Hơn thế, các đợt thanh toán linh hoạt sẽ giúp khách hàng có được sự chủ động về tài chính. Điều này giúp việc mua bán căn hộ Imperia Eden Park trở nên dễ dàng hơn, tạo sự hài lòng nhất.

Sự bứt phá của khu vực, không gian sống khác biệt và chính sách ưu đãi chính là điều khiến Dự án Imperia Eden Park ngày càng trở nên thu hút trên thị trường. Hơn thế, các yếu tố từ sự đầu tư của MIK Group cũng sẽ khiến dự án này trở thành điểm sáng của khu vực và được mong đợi nhất trong năm 2019.

Xem thêm bài viết: Không gian sống xanh đến từ dự án chung cư Imperia Eden Park

Leave a Reply