Dự án Imperia Eden Park thành tâm điểm khu vực phía Tây

Hạ tầng được tập trung đầu tư để tạo nên sự đồng bộ, mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện để phục vụ các dự án của thành phối. Chính những điều này đã khiến khu vực phía Tây Hà Nội ngày càng trở nên thu hút đối với các nhà đầu tư bất động sản. Chỉ sau 2 tháng đầu năm, khu vực này đã nhận được rất nhiều chính sách mới để nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt là dự án quy hoạch trường đua F1. Đây cũng là một trong những lý do khiến dự án Imperia Eden Park “gây bão” hơn nữa khi nằm ngay trên trục đường Lê Quang Đạo.

Sự chuyển động tích cực của hạ tầng khu Tây

Theo các chính sách của TP.Hà Nội, năm 2019 sẽ ưu tiên phát triển hàng loạt các cung đường mới tai khu vực Mỹ Đình. Điều này sẽ phục vụ việc chuyển dịch các trung tâm hành chính mới của thủ đô sang phía Tây và đến năm 2025 thì khu vực này sẽ trở thành trung tâm mới. 

du-an-imperia-eden-park

Dự án Imperia Eden Park nổi bật giữa cảnh quan đô thị phía tây

Đặc biệt, chủ tịch thành phố cũng vừa ký quyết định quy hoạch xây dựng trường đua F1 tại Mỹ Đình. Đây sẽ là tiền đề để các tuyến đường tiếp tục được mở rộng và sẽ có thêm các tuyến đường trên cao để phục vụ sự kiện mang tầm quốc tế.

Trong khi đó, nếu không có sự kiện diễn ra, các đường đua chính và phụ vẫn được sử dụng để phục vụ giao thông của người dân. Dự án xây dựng này đang tiếp tục được đẩy mạnh để có thể bắt đầu thi công và hoàn thành đúng theo kế hoạch sự kiến. Những điều này sẽ tạo nên sự thuận tiện cho các cư dân sống xung quanh hay các dự án bất động sản đang được tiến hành như dự án Imperia Eden Park. Những chuyển động mạnh mẽ về hạ tầng đã cho thấy kế hoạch khu Tây trở thành trung tâm mới của Hà Nội đang ngày càng được hoàn thiện.

Thu hút hàng loạt dự án bất động sản nổi bật

Với hệ thống hạ tầng và giao thông đô thị đồng bộ, hiện đại, bất động sản khu vực phía Tây được nhận định sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019. Đặc biệt sự đầu tư của các ông lớn sẽ khiến khu vực này sôi động, văn minh bậc nhất thủ đô. Diện mạo phía Tây Hà Nội sẽ thay đổi theo từng ngày một cách nhanh chóng.

Trong đó, như một quy luật tất yếu, những dự án bất động sản càng có lợi thế về vị trí, tiện ích cảnh quan và pháp lý minh bạch sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm. Mọi tiêu chí này đều được đáp ứng bởi dự án Imperia Eden Park – dự án nổi bật nhất tại Mễ Trì hiện nay.

Đây được đánh giá là một dự án xây dựng theo hướng hiện đại, đồng bộ, đa tiện ích, tuy nhiên vẫn luôn tập trung cho cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, vẫn phải kể đến rất nhiều các dự án khác như VinCity, chung cư Florence Mỹ Đình,… Các dự án này sẽ tạo nên một nguồn cung lớn và đa dạng cho thị trường. Đặc biệt sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở hiện đại ngày càng cao của người dân và giảm sức ép về hạ tầng, giao thông cho khu vực trung tâm cũ.

Dự án Imperia Eden Park – nổi bật trên thị trường phía Tây Hà Nội

Imperia Eden Park tọa lạc tại mặt đường Lê Quang Đạo, ngay sát dự án trường đua F1. Vị trí này được gọi là vị trí kim cương với khả năng kết nối khu vực cao. Đây là khu vực cửa ngõ của 3 quận trung tâm chính là Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ. Chính vì vậy, mọi cư dân tương lai của dự án đều sẽ được hưởng lợi rất lớn từ vị trí này.

Dự án Imperia Eden Park của MIK Group được đánh giá là sử hữu nhiều lợi thế, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống hiện đại của cư dân. Chính vì vậy mà không chỉ có khách hàng mà dự án còn nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Hưởng lợi trực tiếp từ sự đồng bộ hóa về khu vực, cư dân tương lai sẽ có một môi trường sống năng động hơn, văn minh hơn, đảm bảo về sự phát triển tốt nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tập trung để tạo nên một không gian sống đủ đầy tiện ích, thân thiện với môi trường. Cư dân của dự án Imperia Eden Park sẽ luôn cảm nhận được sự thư giãn trong chính căn hộ của mình. Việc sở hữu cuộc sống thuận tiện, hiện đại, đẳng cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế căn hộ tại Imperia Eden park

Hơn hết giá bán căn hộ dự án Imperia Eden Park vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 2,1 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu căn hệ có vị trí thuận tiện, chỉ mất 10 – 15 phút để di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố. Tính pháp lý minh bạch, nhận được sự bảo lãnh từ ngân hàng VP Bank, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đầu tư của mình.

Sở xây dựng Hà Nội đã chấp thuận về việc đầy đủ điều kiện xây dựng đối với dự án Imperia Eden Park. Đó là lý do dự án Imperia Eden Park hoàn toàn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho cư dân tương lai tại khu vực phía Tây thủ đô. Thời gian bàn giao nhà sẽ luôn đúng với kế hoạch đã đề ra. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi mua căn hộ Imperia Eden Park.

Xem thêm bài viết: Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì kéo khách hàng vào cơn lốc 80 tiện ích hạng sang!

Leave a Reply