Căn hộ chung cư “đắt khách” – dự án Imperia Eden Park Mỹ Đình tiếp tục dẫn dắt thị trường

Với tình hình thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2019, nhiều chuyên gia nhận định được tiềm tiềm năng của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Đặc biệt với sự đầu tư lớn tại khu vực phía Tây Hà Nội chắc chắn sẽ tạo “bàn đạp” để tạo sự phát triển vững mạnh. Đặc biệt là sự góp mặt của dự án Imperia Eden Park Mỹ Đình.

Phân khúc căn hộ chung cư cao cấp dẫn đầu thị trường

Năn 2019 chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng hấp dẫn đến từ dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Các giới chuyên gia khẳng định, phân khúc này sẽ dẫn đầu thị trường Hà Nội về khả năng hấp thụ. Có rất nhiều cách để lý giải về sức hút của phân khúc này. Đặc biệt với sự tăng lên nhanh chóng của các khách hàng trung lưu, thu nhập cao thì phân khúc này sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất.

du-an-imperia-eden-park-my-dinh

Mặt bằng tổng thể dự án Imperia Eden Park Mỹ Đình

Thị trường nội đô hiện nay đang được thúc đẩy rất lớn bởi nhu tìm kiếm nhà ở mạnh mẽ. Trong khi đó, quỹ đất hạn hẹp khiến nhiều người lo lắng về việc tìm kiếm không gian sống chất lượng. Sự chuyển mình về việc phát triển của Hà Nội cũng là yếu tố quan trọng khiến nhu cầu lựa chọn căn hộ cao cấp ngày càng cao hơn. Giá căn hộ chung cư tại Hà Nội so với các khu vực phát triển lân cận cũng thấp hơn rất nhiều. Điều này còn giúp thị trường thu hút khách hàng nước ngoài nhiều hơn. Theo thống kê từ CBRE, thị trường nội đô đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nước ngoài ở phân khúc cao cấp và hạng sang. Đặc biệt tại phía Tây Hà Nội với dự án Imperia Eden Park Mỹ Đình.

Khách hàng quyết định “xuống tiền” với các dự án tiềm năng

Phân khúc căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với ác dự án khác, tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng quyết định “xuống tiền”. Vậy những tiêu chí nào ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo nhiều dự đoán, năm 2019 thị trường Hà Nội sẽ đón nhận một nguồn cung lớn cho phân khúc sản phẩm cao cấp.

Thị trường trở nên sôi động, tuy nhiên khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư dự án nhiều hơn khi được thực hiện bởi các chủ đầu tư có uy tín, có thương hiệu. Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn sống và dịch vụ được hưởng lợi sẽ là yếu tố quan trọng hơn nữa để đầu tư cho cuộc sống tương lai. Đặc biệt, mức giá phù hợp với chính sách bán hàng ưu đãi cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.

Theo nhiều đánh giá hiện nay, khu vực đang hút khách hàng và nhà đầu tư là phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, có thể kể đến sự có mặt của dự án Imperia Eden Park Mỹ Đình. Là một trong những dự án được MIK Group tập tring đầu tư trong năm 2019, dự án này hữa hẹn trở thành một trong những khu vực sống kỳ vọng trong tương lai.

Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy dòng sản phẩm cao cấp sở hữu đến 70% quỹ đất. Đầu tư đặc biệt vào thiết kế cảnh quan và hưởng lợi từ sự đầu tư của các chính sách phát triển. Dự kiến năm 2020, phía Tây Hà Nội sẽ trở thành khu vực trung tâm mới của Hà Nội. Chính vì vậy các thông tin về dự án vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng như Imperia Eden Park.

Điểm mạnh ấn tượng của Imperia Eden Park Mỹ Đình

Điểm hút của dự án tiếp theo mà MIK Group đầu tư chắc chắn phải kể đến đầu tiên chính là vị trí. Lựa chọn vị trí kết nối giữa các quận trung tâm,, MIK Group đã tạo nên một không gian ấn tượng với những điểm mạnh không thể bỏ qua. Hệ thống đường giao thông liên tục được mở rộng và xây mới tạo nên khả năng kết nối bậc nhất mà không dự án nào có được. Imperia Eden Park sẽ giúp cư dân tương lai tận dụng trọn vẹn mọi tiện ích ngoại khu tiêu chuẩn cao.

Không gian sống vẫn là một trong những thế mạnh của Eden Park

Nẳm trên đường Lê Quang Đạo, Imperia Eden Park Mỹ Đình tọa lạc ngay gần trường đua F1. Chính yếu tố này cũng khiến dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Nguồn thu lợi nhuận chắc chắn sẽ đảm bảo khả năng phát triển nổi bật của dự án nhà ở tương lai.

MIK Group còn thực hiện đầu tư hệ thống tiện ích với số lượng lớn, đồng bộ tạo cuộc sống dễ dàng, thoải mái hơn. Tiện nghi ngay gần ngưỡng cửa chắc chắn sẽ tạo nên giá trị sống khác biệt. Môi trường sống xanh, trong lành với hệ thống hồ điều hòa lớn cũng khiến khẳng năng hấp thụ đối với dự án Imperia Eden Park cũng cao hơn.

Các chuyên gia nhận định được sự cạnh tranh rất lớn của phân khúc căn hộ cao cấp này. Đặc biệt với sự có mặt của dự án Imperia Eden Park Mỹ Đình, thị trường chắc chắn sẽ có sự canh tranh mạnh mẽ hơn. Với vị trí đắc địa, tiện nghi đầy đủ, sống xanh chất lượng thì dự án này luôn nằm trong ưu tiên đầu tư hàng đầu. Không chỉ là cuộc sống hiện tại mà còn là những giá trị bền vững trong tương lai.

Xem thêm bài viết: Sự lôi cuốn kì diệu từ căn hộ Imperia Eden Park

Leave a Reply