DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ: PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI THÔNG MINH

Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng mặt tại Hà Nội đã làm phá vỡ đi hệ cân bằng sinh thái, khi hàng loạt cây xanh bị đốn hạ, thay vào đó là các công trình đang thi công, cùng lượng xe lưu thông trên đường phố khổng lồ xả thải hàng tấn khí thải, khói bụi độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hô hấp của người dân. Với chủ trương đẩy lùi ô nhiễm, cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân của thành phố Hà Nội cũng như nhà nước, MIK GROUP đã cho ra mắt dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì tại khu vực trung tâm phía Tây thành phố.

imperia-eden-park

Chung cư Imperia Eden Park xây dựng cảnh quan xanh bao phủ dự án

DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ KIẾN TẠO HỆ SINH THÁI KHOA HỌC, THÔNG MINH

Theo Báo cáo của Tổng cục Môi trường thống kê được, hiện tại ở thành phố Hà Nội nồng độ bụi mịn đã vượt mức chuẩn khá cao, đặc biệt ở các khu vực có các công trình đang thi công như đường Phạm Văn Đồng, Minh Khai,…Bụi mịn là những hạt bụi li ti trong không khí, hình thành từ các chất độc hại và có khả năng len lỏi sâu vào trong phổi, hoặc đi trực tiếp vào máu, gây nên rất nhiều bệnh về đường hô hấp cũng như có khả năng dẫn tới ung thư.

Theo như báo cáo, khoảng 70% lượng khói bụi gây ô nhiễm không khí tại Hà Nội hiện nay là do lượng phương tiện giao thông xả thải ra. Với lưu lượng lưu thông dày đặc, nhất là các phương tiện xuống cấp vẫn ngày ngày lưu hành chính là nguyên nhân chính dẫn đến lượng khí thải gây ô nhiễm ngày càng gia tăng khó kiểm soát. Không những thế, lượng cây xanh ngày càng ít đi và bị thay thế bởi các công trình công cộng đã khiến cho thành phố mất đi khả năng phòng vệ vài tái tạo không khí sạch, dẫn đến mất cân bằng sinh thái.

Với mong muốn khắc phục những vấn đề trên, hạn chế nó tối đa có thể, MIK GROUP đã bắt tay xây dựng dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì, nhằm kiến tạo hệ sinh thái khoa học, thông minh, tái hiện mảng xanh tại khu vực trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội. Đây chính là tiêu chí quan trọng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Với quy mô diện tích dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì lên tới hơn 20ha, trong nội khu có tổng cộng 3 tòa chung cư cao 45 tầng, cung cấp số lượng tổng cộng là 1752 căn hộ với diện tích đa dạng từ khoảng 75 đến hơn 100m2, có 2 – 3 phòng ngủ,…để thuận tiện cho việc lựa chọn sử dụng vào nhiều mục đích và nhiều kiểu gia đình khác nhau của khách hàng. Nhờ có quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư MIK GROUP định hướng phát triển dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì thành khu đô thị tiện ích kiểu  mẫu chuẩn chất lượng quốc tế, chú trọng yếu tố sinh thái cảnh quan, môi trường và gắn kết cộng đồng.

Theo đó, chủ đầu tư dành khoảng 80% diện tích toàn bộ dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì để phủ xanh, tạo lập hệ sinh thái cân bằng, bền vững và xây dựng các tiện ích hiện đại, dịch vụ sang trọng gắt kết cộng đồng cư dân. Dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì rất chú trọng trong việc kiến tạo môi trường sống xanh – sạch – đẹp, trong lành thoáng đãng và tránh xa những gì xô bồ, tấp nập, bụi bặm nơi thành thị nhờ không gian rộng lớn, kết hợp loạt tiện ích đa dạng như trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm văn hóa, giải trí, mua sắm,…

imperia-eden-park

Tổ hợp tiện ích đa dạng tại Imperia Eden Park

Khi bắt tay vào thực hiện dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì, chủ đầu tư MIK GROUP luôn chú trọng vào những tiện ích hiện đại có thể phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất. Gia tăng chất lượng cuộc sống, phát triển đời sống tinh thần và thể chất cho thế hệ cư dân đến an cư lập nghiệp cho tương lai, cũng như kết nối toàn thể dân cư sát lại gần nhau để tạo nên một cộng đồng đa sắc, văn minh.

Bên cạnh đó, gần 80 tiện ích trong nội khu phát triển được bố trí trong nội khu dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì như nhà hàng, quán cà phê, bể bơi, spa, đài phun nước, công viên cây xanh, hồ điều hòa,…Tổ hợp tiện ích đa dạng và thông minh như trên hứa hẹn sẽ tái tạo lại hệ sinh thái cân bằng, khoa học, nâng cao mục đích giải trí, thư giãn của cư dân, đóng góp vào quá trình “xanh” hóa đô thị của toàn thành phố. 

CĂN HỘ XANH, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Ngoài mục tiêu phát triển hệ sinh thái bền vững trong không gian sống của cư dân, chủ đầu tư còn chú trọng đến cách thiết kế và sắp xếp, bày trí trong từng căn hộ tại dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì.

Đáng nói đầu tiên trong thiết kế “xanh” thu hút khách hàng chính là khả năng tiết kiệm năng lượng. Bởi vì các căn hộ ở trên tầng cao, có lượng gió và ánh sáng dồi dào từ tự nhiên, chính vì thế, mỗi căn hộ đều được bố trí rất nhiều cửa sổ kính, cùng 2 ban công chính phụ để có thể hưởng ánh nắng ban mai mỗi ngày, cũng như luồng gió mát lành. Đây là cách tận dụng năng lượng hiệu quả, thân thiện, để có thể bảo vệ môi trường rất tốt tại dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì. 

Bên cạnh đó, nhờ có ban công mà không khí trong nhà luôn được thanh lọc và lưu thông rất tốt. Bạn sẽ không phải lo những ngày không khí bí bách, ngột ngạt hay mỗi khi nấu nướng những món ngon dậy mùi chiêu đãi cả gia đình. Tất cả đều không thành vấn đề.

Với mục tiêu phát triển hệ sinh thái “xanh” bền vững, cân bằng, khoa học và thông minh, MIK GROUP rất muốn dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, gửi gắm hạnh phúc cuộc sống gia đình mình ở nơi đây. Biến nó trở thành “vùng đất hứa” để cư dân an cư lập nghiệp.

Xem thêm bài viết: Imperia Eden Park – Nơi “Đất lành chim đậu” 

 

Leave a Reply