Đầu tư cuộc sống chất lượng, an toàn với chung cư Imperia Eden Park

Thông tin các vụ cháy chung cư đã khiến rất nhiều khách hàng phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có đủ mức tài chính để sở hữu một căn nhà riêng tại thủ đô. Vì vậy lựa chọn những dự nán chung cư đảm bảo về hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư MIK Group đã đem đến cuộc sống thương lai an toàn hơn cho cư dân với dự án chung cư Imperia Eden Park.

chung-cu-imperia-eden-park

Dự án chung cư Imperia eden park

Khoảng cách an toàn, giao thông phù hợp đảm bảo tốt nhất khi có sự cố

Ngay từ khi đưa ra bản thiết kế, các kiến trúc sư đã đặc biệt chú ý về việc sắp xếp các khu vực tòa nhà. Điều này sẽ tạo nên những khoảng cách giao thông thuận lợi nếu không may xảy ra sự cố. Khoảng cách an toàn PCCC được đặc biệt quan tâm để khách hàng có thể lựa chọn một cuộc sống hiện đại, hài hòa, đáp ứng mọi yêu cầu. Vị trí thang thoát hiểm được bố chí gần căn hộ, chỉ khoảng 20m là cư dân có thể dễ dàng di chuyển và thoát khỏi khu vực nghuy hiểm.

Bên cạnh đó, nằm tại trục đường Lê Quang Đạo rộng, thoáng, giao thông trở nên thuận lợi hơn. Đây là yếu tố hàng đầu để việc PCCC được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Các loại xe chữa cháy như xe thang, xe cứu hộ cứu nạn dễ dàng tiếp cận khu vực sẽ khiến bạn an tâm với cuộc sống tại Imperia Eden Park.

Chú trọng đến việc tập huấn PCCC tại chung cư Imperia Eden Park

Là một trong những chủ đầu tư có uy tín hàng đầu trên thị trường bất dộng sản, khách hàng có thể an tâm với dự án mà mình đã lựa chọn. Đem đến cuộc sống chất lượng cho cư dân quá nhiều dự án bất động sản, Imperia Eden Park chắc chắn cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp. Chất lượng phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn, quy định nhà nước sẽ giúp bạn an tâm với lựa chọn của mình về một cuộc sống nội khu.

MIK Group còn thường xuyên thực hiện các chương trình tập huấn về phòng cháy chữa cháy và tại chung cư Imperia Eden Park cũng không phải là ngoại lệ. Không chỉ có cư dân mà nhân viên của dự án cũng sẽ được tham gia tập huấn, tập luyện để đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất trong các trường hợp khẩn cấp. Việc sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy một cách thành thục là điều cần thiết để bạn có thể ứng phó với tình uống đó. Đội ngũ huấn luyện giàu kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn sẽ giúp bạn có thể thực hiện các thao tác cần thiết, cơ bản, sẵn sàng để đối phó với những tình huống khẩn cấp.

Đây là một trong những yêu càu mà chính chủ đầu tư đặt ra để đảm bảo tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp. Dự án chắc chắn sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư văn monh với một cuộc sống an toàn được đảm bảo về chất lượng.

Hệ thống thiết bị PCCC hiện đại, chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn

Thiết kế mặt bằng các tầng tạo sự thông thoáng

Tại Imperia Eden Park, mỗi tầng căn hộ đều sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC cơ bản như bình cứu hỏa, dây thừng, và các thiết bị khác. Hệ thống cửa thoát hiểm không những được bố trí gần mà còn luôn đóng để khói độc không thể bay lên cao. Trong thiết kế căn hộ, ban công rộng rãi không chỉ đem đến không gian thoáng mát mà còn giúp các nhân viên cứu hộ có thể dễ dàng tiếp cận từ bên ngoài.

Vị trí các vòi phun nước được sắp xếp một cách chú trọng, đảm bảo thuận tiện nhất khi sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Từ đó mà nhân viên có thể dễ dàng dùng vòi nước để tiếp cận các khu vực cháy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc thuận tiện trong mọi việc sẽ giúp cư dân an tâm hơn về cuộc sống, giảm bớt sự nguy hiểm cũng như thiệt hại cho chính gia đình mình. Sự kết nối từ bên ngoài và bên trong sẽ giúp đội ngũ PCCC thực hiện các công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

MIK Group hiểu được tính mạng của cư dân là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy khi tạo nên dự án chung cư Imperia Eden Park, chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến sự văn minh, hiện đại mà còn là sự an toàn. Chỉ từ những bản thiết kế và các thông tin được đưa ra, Imperia Eden Park đã chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống của cư dân. Việc xây dựng được tính toán cẩn trọng sẽ luôn là điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn không gian sống này.

Hệ thống chữa cháy hàng đầu tại dự án chung cư Imperia Eden Park sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng quyết định lựa chọn cuộc sống đẳng cấp phía Tây Hà Nội. Đây sẽ là lựa chọn đầu tư tốt nhất. Hy vọng những thắc mắc của bạn về cuộc sống chung cư đã được giải đáp. Vậy còn chần chừ điều gì mà không tìm hiểu ngay về dự án này và lựa chọn cuộc sống hiện đại nhất, an toàn nhất khu vực nội đô.

Xem thêm bài viết: Nâng tầm giá trị sống tại dự án chung cư Imperia Eden Park

Leave a Reply