Chung cư Imperia Eden Park – vườn địa đàng

Biết đến chung cư Imperia Eden Park là một trong những dự án của tập đoàn MIK Group, một tập đoàn nổi tiếng trên thị trường bất động sản với tập hợp các dự án mang xu hướng hòa nhập với thiên nhiên. Không gian sống luôn là điểm được chú ý đầu tiên khi nói về các dự án của MIK. Thời gian qua, báo chí trong nước và khu vực hà nội cũng đã tốn không ít thời gian, tâm huyết để đưa tin về Chung cư Imperia Eden Park, tuy nhiên, tất cả những con số, hay các dữ liệu thống kê đều chưa thỏa mãn khách hàng. Vì vậy hôm nay, bài viết này sẽ đưa quý vị đến một cái nhìn tổng quát nhất về dự án mà người Hà Nội hay truyền tai nhau: ” Vườn Địa Đàng”

chung-cu-imperia-eden-park

Tổng quan dự án chung cư Imperia Eden Park 

Không gian quy hoạch chung cư Imperia Eden Park phát triển theo hướng đô thị mở

Nằm cách xa trung tâm thành phố chỉ hơn 5km, tuy nhiên khu vực quận Nam Từ Liêm đang phát triển một cách mạnh với nhiều dự án trọng điểm quốc gia như Sân vận động Mỹ Đình, đường đua F1,.. sức phát triển cơ sở hạ tầng kéo theo sự bùng nổ về nhu cầu nhà ở cho cư dân trong khu vực, tuy nhiên với quỹ đất rộng lớn, tỷ lệ xây dựng thấp khiến cho khu vực này vẫn giữ được những khoảng không giá trị phục vụ đời sống cư dân. Và như người xưa đã nói, đất lành thì chim đậu, MIK group đã chọn cho chưng cư Imperia Eden Park một vị trí đẹp nhất, để xây dựng và phát triển nó theo hướng đô thị xanh. Đây có lẽ cũng là một sự xắp đắt của tạo hóa, bởi chỉ cách đó 1 năm thôi thì dự án Imperia Sky Garden của MIK được đánh giá là đô thị xanh tốt nhất Việt Nam. Thì với vị trí và quỹ đất của Imperia Mỹ Đình, quý khách hàng hoàn toàn có thể mường tượng ra được sức hấp dẫn mà nó mang lại.

Không gian xanh chiếm hơn 80% tổng diện tích dự án

chung-cu-imperia-eden-park

Một góc không gian từ chung cư Imperia Eden Park

Hơn 31 ha được quy hoạch tại ngã tư Lê Quang Đạo với đầy đủ diện mạo của một khu sống nghỉ dưỡng với chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, villa nằm xung quanh hồ điều hòa, công viên. Xét về kiến trúc tổng thể thì Imperia Eden Park có phần giống với An Bình City, tuy nhiên mật độ xây dựng của chung cư Imperia Eden Park Mỹ Đình thấp hơn. Thiết kế tòa nhà được thiết kế ngang hàng cho phép cư dân có góc view rộng từ mọi vị trí trên mỗi tòa nhà. Và bật mí một chút là Imperia Mễ Trì sẽ là dự án có nhiều căn góc nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Việc kết hợp giữa nhà ở, công trình công cộng, các tiện ích cộng đồng như trường học các cấp, khu mua sắm, thể thao và nghỉ dưỡng cao cấp thì có thể nhìn thấy được chủ đích của chủ đầu tư là muốn biến nơi này trở thành một tổ hợp khép kín, phục vụ đầy đủ nhu cầu về sinh sống, học tập, công việc, nghỉ ngơi và phát triển bản thân của cư dân, tại đây cư dân sẽ không phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ phía môi trường ngoài.

Điêu gì làm nên một “Vườn Địa Đàng” giữ lòng Hà Nội

Hãy nhìn từ sự thành công của “Vườn Chân Mây – Imperia Sky Garden” thì chúng ta có thể hiểu được rằng, còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa đến từ các thương hiệu mang tên Imperia. Còn ở Chung cư Imperia Eden Park thì có thể là một khu vườn địa đàng với hoa thơm cỏ ngọt, hoặc một cánh đồng hoa tràn ngập màu sắc.. dù có là gì nữa thì bạn hãy tin tưởng rằng, những gì Imperia Sky Garden mang lại luôn là sự khác biệt, và sự khác biệt đó có thể vượt qua sự kì vọng của rất nhiều người.

Xem thêm bài viết: Imperia Mễ Trì: Cùng nhau tận hưởng trọn vẹn từng phút giây

Leave a Reply