Dự án chung cư Imperia Eden Park – chốn an cư sinh lời lý tưởng

Dự kiến đến năm 2020, 4 huyện ngoại thành của Hà Nội sẽ chính thức lên quận, tạo nên sự phát triển đồng bộ cho khu vực. Chính yếu tố tác động này cũng đã góp phần khiến tất các cả giá trị về dịch vụ, bất động sản của khu vực này tăng lên nhanh chóng. Thời điểm hiện tại, với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn vào khu vực phía Tây thì việc xuống tiền sở hữu nhà tại thời điểm này sẽ vô cùng thuận lợi. Dự án chung cư Imperia Eden Park với những thông tin đầu tiên có thể sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng dành cho khách hàng.

Thị trường bất động sản phía Tây nóng trở lại

Trên thực tế thị trường Hà Nội những năm 2018 đã có thể khẳng định được giá trị bất động sản khu vực phía Tây và Tây Nam Hà Nội đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt, trong hai năm trở lại đây, do các chính sách phát triển trung tâm mới từ thành phố mà các dự án đều được tập trung hiện đại, đẩy nhanh tiến độ và tạo nên khu vực đồng bộ về hạ tầng và tiện ích.

imperia-eden-park

Dự án chung cư Imperia Eden park Mễ Trì

Vốn đầu tư nước ngoài vào các lĩnh vực khác nhau tại khu vực này cũng được đẩy mạnh bởi vị trí thuận lợi của khu công nghệ cao Hòa Lạc. Đó cũng là một trong những lý do khiến giá đất tăng lên từng ngày và các ông lớn liên tục tập trung đầu tư mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn là sự phát triển của các ngành dịch vụ, dự án mở đường và xây dựng các tuyến đường mới cũng là ưu thế để tác động trực tiếp vào những tiềm năng của khu vực. Mở rộng những tiêu chí cũng là tác động quan trọng để thị trường bất động sản tại đây tiếp tục sôi động trở lại.

Đặc biệt xu hướng sống ven đô hiện nay đang được quan tâm rất lớn. Bởi đây là những khu vực có mật độ dân cư không quá cao, đảm bảo sự nghỉ ngơi tuyệt đối. Tuy nhiên, với giao thông hiện đại, hạ tầng được đẩy mạnh thì chất lượng cuộc sống vẫn luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Xu hướng này cũng sẽ khiến giá đất, giá chung cư tại Tây Hà Nội sẽ có dự gia tăng liên tục với các dự án nổi bật như Imperia Eden Park, Spring Town, VinCity,…

Khả năng sinh lời tiềm năng của các dự án bất động sản Tây hà Nội

Các dự án biệt thự sinh thái, chung cư cao cấp ở khu vực phía Tây Hà Nội hiện đang không quá nóng. Tuy nhiên, với cơ hội và dự chuyển dịch xu hướng đã được nhận định thì cơ hội hiện tại sẽ giúp mọi khách hàng có được sự đầu tư thông minh. Trong vòng vài năm tới, sự tăng trưởng của Tây Hà Nội sẽ luôn đảm bảo được sự sôi động.

Tuy nhiên, khi lựa chọn chung cư để đáp ứng cuộc sống nghỉ dưỡng, thoải mái thì khách hàng nên tìm hiểu về các điều kiện từ chủ đầu tư. Bên cạnh việc thỏa mãn về mức giá, thông tin về khả năng sinh lời thì chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất. Đây là yếu tố cần thiết bởi quỹ đất Hà Nội đang ngày càng hạn hẹn, chủ đầu tư uy tín sẽ cam kết được về tiến độ và kết hoạch của dự án.

Cũng chính vì vậy mà tập đoàn MIK cũng đã chỉ ra các thông tin về sự khan hiếm quỹ đất, khả năng sinh lời cũng như tâm lý mua căn hộ của khách hàng hiện nay. Đất khan hiếm, giá tăng cao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sự khác biệt mà MIK đem đến chắc chắn bất kì khách hàng nào cũng có thể nhận thấy. Đó chính là mức giá hợp lý cho một dự án căn hộ chung cư cao cấp.

Trong năm 2019, dự án được đầu tư mạnh mẽ của MIK chính là dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì. Tính thanh khoản cao, ưu thế nổi bật, dự án này đem đến không gian sống tinh tế về kiến trúc và cảnh quan xanh. Hệ thống nội khu được nghiên cứu và thi công tỉ mỉ tạo nên một quần thể khép kín với đầy đủ tiện ích mà bạn đang mong chờ.

Dự án chung cư Imperia Eden Park trở thành lựa chọn đầu tư hoàn hảo

Imperia Eden Park sẽ là một trong những dự án được quy hoạch và đầu tư lớn nhất của MIK Group. Với dự bài bản cùng định hướng chính xác ngay từ đầu, nơi đây sẽ tạo nên một khu đô thị thu nhỏ, làm thay đổi diện mạo khu vực và chất lượng sống của cư dân hiện này. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn về chốn an cư của mình trong tương lai.

Với hệ thống thương hiệu Imperia mà chủ đầu tư đã tạo nên, dự án chung cư Imperia Eden Park sẽ là lựa chọn hoàn hảo chiếm được niềm tin của mọi khách hàng. Hơn hết, giá trị căn hộ chắc chắn sẽ là tiềm năng mà cư dân tương lao muốn đầu tư cho sự tích lũy của mình.

Sau khi các cơ sở hạ tầng, đường giao thông được hoàn thiện thì mức giá căn hộ chắc chắn sẽ chênh lệch. Hiện nay, khách hàng có thể sở hữu Imperia Eden Park với giá trị vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 40 triệu/m2. Tuy nhiên, sau khi dự án hoàn thiện, mức giá có thể tăng lên ít nhất là 5 triệu đồng mỗi m2 so với giá ban đầu.

Hiệu quả đầu tư sinh lời tuyệt vời sẽ chỉ có tại dự án chung cư Imperia Eden Park. Dự án này sẽ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại và tận hưởng sự nghỉ dưỡng của mọi tầng lớp dân cư. Nâng tầm đẳng cấp sống và khác biệt chính là điều MIK Group luôn muốn đem đến.

Xem thêm bài viết: Dự án Imperia Eden Park thành tâm điểm khu vực phía tây

Leave a Reply