Phân khúc chung cư cao cấp tiếp tục “giữ ngôi” – Imperia Eden Park trở thành tâm điểm của thị trường

Rất nhiều báo cáo thị trường đã thấy được nhu cầu tìm kiếm nhà chung cư tại nội đô đang tiếp tục tăng trưởng mạnh. Đặc biệt khi các phân khúc chung cư cao cấp với mức giá hấp dẫn đang xuất hiện rất nhiều. Chính vì vậy các dự án chung cư cao cấp vẫn tiếp tục tăng giá trên thị trường. Sự ra mắt của Imperia Eden Park chắc chắn sẽ đem đến lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Chung cư cao cấp ngày càng được quan tâm

imperia-eden-park

Dự án chung cư cap cấp khu vực Mỹ Đình

Báo cáo từ Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản ( Bộ Xây dựng) đã chỉ ra rằng, trong năm 2018 đã có gần 10 nghìn giao dịch thành công. Đồng nghĩa với việc nhu cầu mua căn hộ chung cư đang ngày càng tăng cao. Hơn thế, phần lớn các giao dịch này lại tập trung vào phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Đặc biệt, các khu vực có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với các chính sách mở rộng đường thì các dự án có vị trí thuận lợi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Các khu vực tập trung dự án căn hộ cao cấp nhận được nhiều quan tâm hiện nay như Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm. Với tầm nhìn chiến lược, rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tạo nên những khu vực sinh sống đẳng cấp dành cho cư dân nội đô. Theo CBRE, giai đoạn 2017 – 2020, nguồn cung chung cư sẽ tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Bẳng kinh nghiệm và tầm nhìn của mình, MIK Group đã tạo nên những dự án chung cư cao cấp bậc nhất. Một trong những dự án đang nhận được quan tâm nhiều nhất trong năm 2019 chính là Imperia Eden Park.

Dự án chung cư cao cấp Imperia Eden Park được đón đợi trong năm 2019

Với tình hình thị trường bất động sản năm 2018 thì phân khúc chung cư cao cấp trong năm nay vẫn sẽ dẫn đầu về việc thu hút khách hàng. Các dự án được thực hiện năm 2019 đang nhận được sự quan tâm từ cả khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua Imperia Eden Park. Một dự án chung cư cao cấp nằm tại vị trí kết nối của 3 quận trung tâm. Với những điểm nhấn về phong cách thiết kế và không gian sống, dự án này hứa hẹn đem đến cuộc sống đẳng cấp, khác biệt.

Imperia Eden Park được thiết kế theo phong cách chuẩn châu Âu. Với những nghiên cứu và tính toán tỉ mỉ của đội ngũ kiến trúc sư, không gian sống xanh được mở ra ngay trước mắt khách hàng. Nhận được sự đầu tư lớn đến MIK Group, dự án này hứa hẹn tạo nên không gian sống độc đáo và trở thành dự án bất động sản đẳng cấp.

Không gian sống xanh tương lai tại nội đô

Với diện tích đất xây dựng lên đến gần 40ha, mọi tiện nghi đều sẽ được tập trung và đem đến không gian sống đẳng cấp dành cho mọi cư dân. Tuy nhiên, MIK Group đã dành đến hơn 70% diện tích để tạo nên cảnh quan sống xanh. Đặc biệt, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ còn tạo nên những tiện ích đa dạng phục vụ tốt nhất nhu cầu sống.

Không gian sống xanh tại Imperia Eden Park

Không gian sống độc đáo bật nhất khu vực Mễ Trì đang chờ đón khách hàng khám phá. Chắc chắn các thông tin liên quan đến việc mở bán căn hộ cao cấp Imperia Eden Park sẽ được đón nhận nhiều nhất trong năm 2019.

Bên cạnh khả năng sinh lời cao về giá trị bất động sản, giá trị sống trong tương lai cũng là điều mà khách hàng quan tâm bậc nhất. Không gian xanh trong lành, bảo vệ sức khỏe với hệ thống tiện ích nội khu nổi bật sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho cư dân tương lai. Mọi câu trả lời cho những thắc mắc của bạn sẽ có tại Imperia Eden Park.

Trải dài theo dự án chính là màu xanh trong lành mà MIK Group muốn đem đến. Ngay từ khu đặt chân vào khu vực cổng chào là khách hàng đã ấn tượng với những hàng cây xanh mát. Hơn thế, khu vực quảng trường trung tâm của Imperia Eden Park còn thiết kế đài phun nước. Sự kết hợp hài hòa giữa công trình xây dựng mà thiên nhiên không chủ tạo nên sự hiện đại mà còn đem đến chất lượng sống hàng đầu.

Mọi không gian tại đây đều được tận dụng tốt nhất để đem đến những giá trị tiện ích cộng đồng cho cư dân. Một cuộc sống trong lành, thoải mái sẽ giúp bạn cảm thấy được sự nghỉ dưỡng tốt nhất trong chính ngôi nhà của mình. Hơn thế, các căn hộ góc tại Imperia Eden Park còn có góc view vô cùng thoáng mát, tạo nên những giá trị tinh thần mà không dự án khác nào có được.

Sử dụng nhiều loại cây xanh, hoa cỏ, MIK Group đam đến đến những gam màu trong lành ngập tràn trong không gian Imperia Eden Park. Chính những thiết kế và sự đầu tư vào không gian đã thể hiện được sự quan tâm của MIK Group dành cho cuộc sống của mọi cư dân. Phủ xanh dự án chung cư cao cấp không chỉ đem đến không gian sống đẳng cấp mà còn tạo nên những giá trị sống lâu bền. Imperia Eden Park chắc chắn sẽ là sự án chung cư cao cấp thu hút hàng đầu năm 2019.

Xem thêm bài viết: Chung cư Imperia Eden Park xua tan nỗi lo ô nhiễm không khí

Leave a Reply