Cập nhật thông tin về tiến độ thanh toán dự án chung cư Imperia Eden Park

chung-cu-imperia-eden-park

Cảnh quan xanh tại chung cư Imperia Eden Park

Tiến độ thánh toán là một trong những thông tin quan trọng mà khách hàng liên tục cập nhật để có được sự đầu tư tốt nhất. Việc chủ động nguồn vốn sẽ đảm bảo quá trình thanh toán và sở hữu căn hộ không gặp bất kì khó khăn nào. Dự án chung cư Imperia Eden Park chắc chắn sẽ luôn cấp các thông tin một cách đầy đủ và nhanh chóng tới khách hàng.

Dự án chung cư Imperia Eden Park với chương trình thanh toán ưu đãi

Imperia Eden Park sở hữu vị trí vàng hiến có tại khu vực nội đô đang nhận được sự chú ý từ rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Những ưu thế nội bật về vị trí, tiện ích, môi trường chắc chắn sẽ giúp nơi đây trở thành khu vực đáng sống nhất tại phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án này là MIK Group, một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Vì vậy là tiến độ thanh toán cũng được linh hoạt hơn, đảm bảo về sự chủ động dành cho khách hàng.

Sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư Imperia Eden Park, bạn sẽ yên tâm hơn khi tiến độ trả tiền được chia làm 5 đợt sau khi đã thực hiện đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc. Giống như các dự án bất động sản khác, MIK Group cũng áp dụng các chính sách vô cùng ưu đãi dành cho Imperia Eden Park. Chỉ với khoảng 100 triệu đồng là khách hàng đã có thể thực hiện kí thỏa thuận đặt cọc. Sau đó, khi đặt cọc tiếp 10% giá trị căn hộ, bạn đã có thể kí hợp đồng mua bán và chính thức sở hữu một không gian sống nội đô đáng mơ ước.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày kí hợp đồng, khách hàng sẽ phải thực hiện thanh toán đợt 2 với 70% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ thực hiện vay vốn với lãi suất 0% tại VPBank trong 1 năm đầu tiên. Điều này sẽ giúp các gia đình trẻ có cơ hội sở hữu cuộc sống tương lai đáng mơ ước.

Tiến độ thanh toán sẽ được thực hiện tiếp tục theo đợt 3, 4 và năm. Trong vòng 60 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ tiếp tục thực hiện trả 10% giá trị căn hộ. Tại ngày bàn giao căn hộ sẽ tiếp tực thanh toán 5% và lần thanh toán cuối cùng cũng là 5% giá trị căn hộ sau khi đã nhận đầy đủ giấy tờ từ chủ đầu tư.

Giá bán căn hộ hấp dẫn

Thiết kế căn hộ tại Imperia Eden Park

Với nhiều dự án bất động sản đã thành công trên thị trường, chủ đầu tư MIK Group chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn đối vói dự án chung cư cao cấp Imperia Eden Park. Chỉ từ 25 triệu/m2 đến 40 triệu/m2, bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ nội đô hiện đại, tiện nghi.

Việc sở hữu cuộc sống nên dễ đẳng cấp sẽ trở nên dễ dàng dàng hơn. Gia đình bạn có thể lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng. Với mức giá này, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ đầy đủ với sàn gỗ, trần thạch cao, cửa gỗ, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng…

Các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đến từ những thương hiệu thiết kế và sản xuất nội thất hàng đầu như: Gạch Ceramic, cửa ADEL, HAFELE, HAUDI, vòi chậu rửa TOTO, KOHLER… Bên cạnh việc đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn, MIK Group còn đem đến cho khách hàng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

>>> Xem thêm chi tiết mặt bằng căn hộ Tại Đây!

Tiện nghi hơn với các chính sách bán hàng

Lần đầu tiên tại Hà Nội, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cuộc sống nội đô hiện đại, tiện nghi một cách dễ dàng. MIK Group với chính sách thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự đầu tư này. Tiến độ thanh toán sẽ giúp khách hàng có thể chủ động về nguồn vốn. Chính sách bán hàng cũng chứng tỏ được độ uy tín và trách nhiệm của MIK Group dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các gia đình trẻ cũng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ vay vốn vô cùng ưu đãi. Hỗ trợ vay lến đến 70% giá trị căn hộ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được căn hộ nội đô với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, trong một năm đầu tiên bạn sẽ không phải trả lãi và ngân hàng sẽ ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Cơ hội hấp dẫn sẽ luôn dành cho khách hàng biết nắm bắt cơ hội và đầu tư.

Hơn nữa, trở thành chủ nhân của căn hộ dự án chung cư cao cấp Imperia Eden Park, bạn còn có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị. Đây được coi là một trong những chính sách bán hàng ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Tiến độ thanh toán này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín của MIK Group. Dự án chung cư Imperia Eden Park vẫn liên tục cập nhật tiến độ thực tế. Sự thay đổi về quá trình này sẽ tạo nên cơ hội tốt hơn dành cho khách hàng, dự án xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Leave a Reply