Căn hộ “2 mặt tiền” Imperia Eden Park – sức hút khó cưỡng trên thi trường

Căn hộ 2 mặt tiền không phải là sản phẩm dễ tìm kiếm trên thị trường, đặc biệt đối với các khu vực đông đúc như nội đô. Việc hạn hẹp về diện tích cũng khiến khách hàng không quá mong đợi để có thể sở hữu một căn hộ ấn tượng như vậy. Tuy nhiên với các thông tin từ chủ đầu tư MIK Group có thể dễ dàng nhận thấy, dự án Imperia Eden Park sẽ đem đến cho thị trường một lượng căn hộ 2 mặt tiền vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ đắt giá, nâng tầm giá trị

imperia-eden-park

Căn hộ tại Imperia Eden Park

Thị trường bất động sản Thủ đô hiện nay được nhận thấy khá khan hiếm về các toàn căn hộ cao tầng. Chính vì vậy việc tiềm kiếm một căn hộ 2 mặt tiền lại càng không phải là điều dễ dàng. Tập trung các dự án lớn tại khu vực nội đô chính vị vậy thường các dự án chỉ có được một mặt tiền.

Còn đối với các dự án căn hộ xây dựng trên đất rộng, thoáng, tạo nên mặt tiền ấn tượng thù lại thuộc phân khúc cao cấp. Vấn đề tài chính sẽ là lý do mà nhiều khách hàng không thể sở hữu một căn hộ nội đô hai mặt tiền như mong muốn.

Với tổng vốn đầu tư lớn, dự án Imperia Eden Park được cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. Với sự mở rộng của các tuyến đường phía Tây, vị trí tiếp nối đại lộ Thăng Long, giá trị bất động sản tại khu vực Tây Hà Nội sẽ không ngừng tăng cao. Sẽ không là ngoại lệ của khu vực này, dự án Imperia Eden Park chắc chắn sẽ tiếp nối để làm lên sự hấp dẫn đặc biệt của một cuộc sống nội đô khác biệt.

Nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo của khu vực ven đô, chính vì vậy quỹ đất dành cho dự án của MIK Group còn khá lớn. Với các tính toán tỉ mỉ, những căn hộ 2 mặt tiền sẽ được thiết kế để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng. Điều này không chỉ thay đổi khái niệm về chất lượng sống, giá trị căn hộ mà còn là diện mạo mà dự án. Với những ai đang mong muốn tìm kiếm căn hộ giá trị 2 mặt tiền thì Imperia Eden Park sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Phong cách sống thượng lưu tại căn hộ dự án Imperia Eden Park

Lựa chọn dự án chung cư ven sông, ven hồ chính là ưu tiên của rất nhiều khách hàng bởi vị thế phong thủy. Tuy nhiên, những dự án tại khu trục đường chính có hai mặt tiền lại vô cùng giới hạn, hơn thế chủ đầu tư còn cần đảm bảo về mật độ xây dựng và các tiêu chí sống. Điển hình như dự án Imperia Eden Park nằm trên trục đường chính của Tây Hà Nội là Lê Quang Đạo. Với quy mô lớn, 4 tòa nhà cao và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, nơi này chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống đáng mơ ước cho cư dân hiện đại.

Sở hữu hai mặt tiền đắt giá tại khu vực phát triển nhanh chóng nhất Hà Nội, Imperia Eden Park trở thành thỏi nam châm hút mọi sự quan tâm từ chủ đầu tư, khách hàng. Không chỉ sở hữu đặc điểm nổi bật hiếm có, dự án này còn đem đến cuộc sống với các tiện nghi bậc nhất.

Chỉ nằm cách các khu vực trung tâm Hà Nội vài phút di chuyển, cư dân Imperia Eden Park sẽ dễ dàng tìm kiếm cuộc sống năng động, tấp nập. Các căn hộ cao cấp có vị trí kết nối, tiện ích đồng bộ hiện nay đang không có nhiều. Chính vì vậy yếu tố hai mặt tiền lại góp phần hơn nữa vào việc nâng cấp các tiêu chuẩn sống tại Imperia Eden Park.

Để xứng đáng với những gì đã có và tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, chủ đầu tư MIK Group đã xây dựng hệ thống căn hộ đạt chuẩn 5 sao. Khi được bàn giao, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt với các thiết bị nội thất cao cấp, không gian trẻ, năng động và tươi mới của một căn hộ tại khu vực nội đô.

Đầu tư sống “chất” trong từng diện tích dễ dàng hơn

Với những thông tin mới nhất, dự án chắc chắn sẽ được bàn giao đúng kế hoạch. Các tiêu chí này sẽ đảm bảo cuộc sống hài hòa hơn và sự án tâm dành cho mọi khách hàng. Đối với các gia đình trẻ việc sở hữu nhà nội đô đã không hề dễ thì việc lựa chọn nhà hai mặt tiền lại các khó khăn. Vấn đề duy nhất chính là tài chính không đủ.

Là lời giải cho bài toán của mọi gia đình, chính sách bán hàng hấp dẫn đến từ MIK Group sẽ giúp khách hàng được lựa chọn tốt hơn. Kết hợp với VP Bank, các căn hộ tại Imperia Eden Park đều được hỗ trợ gói cho vay 70% giá trị với lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời gian ân hạn nợ góc được kéo dài đến 24 tháng sẽ giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng lựa chọn chất lượng cuộc sống hơn. Việc đầu tư vào tài sản có lợi nhuận lâu dài như căn hộ chung cư hai mặt tiền chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đem đến các giá trị khác biệt chính là điều mà MIK Group vẫn luôn nỗ lực trong từng dự án của mình. Với Imperia Eden Park giá trị được nhân đôi với các tính toán, thiết kế tỉ mỉ tạo nên lợi ích cho mọi cư dân.

Xem thêm bài viết: Chung cư Imperia Eden Park có sức hút như thế nào với các nhà đầu tư?

Leave a Reply