Bất động sản phía Tây Hà Nội “bùng nổi” với chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nộ trong dịp đầu năm được đánh giá là khá sôi động với nhiều tên tuổi lớn. Việc tập trung đầu tư chắc chắn sẽ đưa đến sự đồng bộ cao về cơ sở hạ tầng, tạo nên sự bứt phá về giá trị và chất lượng cuộc sống trong khu vực. Thực tế đã chứng minh đây sẽ là một trong những khu vực dân cư “bùng nổ” trong tương lai. Đặc biệt phải kể đến sự đầu tư mạnh mẽ của MIK Group trong dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì.

Thị trường bất động sản phía Tây tăng giá mạnh trong tương lai

Chung-imperia-eden-park-me-tri

Cảnh quan đô thị xung quanh dự án Imperia Eden Park

Theo quy hoạch của thủ đô đến 2025, phía Tây sẽ trở thành trung tâm công nghệ cao của Hà Nội. Chính sách này chắc chắn sẽ khiến sự phát triển được tập trung cao hơn tại khu vực này. Điều đó đồng nghĩa với việc các tuyến đường giao thông, cơ hạ tầng được đầu tư nhằm tăng khả năng kết nối.

Không khó có thể nhận định sẽ ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cuộc sống chất lượng tại khu vực phía Tây nhiều hơn. Diện mạo nhanh chóng tahy đổi sẽ tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các khu vực. Hàng loạt trục đường chính đã được đầu tư, cải tạo sẽ nhanh chóng làm thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản. Sự thuận tiện về giao thông là một trong những yếu tố khiến giá bất động sản sẽ có sự tăng nhanh.

Hiểu được nhu cầu về nhà ở sẽ tăng nhanh tại phía Tây, MIK Group đã đầu tư vào dự án tiếp theo chính là Imperia Eden Park Mễ Trì. Không chỉ tạo nên sự khác biệt về giá trị sống nội đô mà dự án này còn đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân của mình. Việc đem đến nhiều ưu thế nổi bật khiến dự án được đánh giá cao và sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Các hệ thống đường giao thông quanh Imperia Eden Park cũng được xây dựng, mở dộng để tạo nên sự liên kết khu vực tốt nhất. Đó là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – ga Hà Nội đang dần hoàn thiện; tuyến xe buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã qua trục Tố Hữu đã đi vào hoạt động; kết nối khu vực trung tâm thành phố với các vùng lân cận phía Tây…

Bức tranh đang được hoàn thiện với chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang là một bức trang được hoàn thiện với các dự án chung cư cao cấp. Với nhiều mảng màu khác nhau đến từ các tên tuổi lớn sẽ giúp khu đô thị này ngày càng được hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

Sự thay đổi nhanh chóng với sự góp mặt của trường đua F1 chắc chắn sẽ đem đến sự khác biệt rõ rệt cho khu vực này. Không chỉ là cuộc sống hiện đại hơn mà sự

tập trung của các dịch vụ khi tổ chức cuộc đua tầm cỡ quốc tế cũng sẽ góp phần nâng cao giá trị khu vực. Điều này có nghĩa là dự án Imperia Eden Park tạo nên những tiền năng thu hút trong tương lai.

Trục đường Đại lộ Thăng Long – trục giao thông “xương sống” của các quận huyện phía Tây sẽ tạo nên thuận tiện tốt nhất cho cư dân khi di chuyển. Sự xuất hiện của Imperia Eden Park chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cảnh quan khu vực. Không chỉ tập trung vào sự hiện đại mà chất lượng sống xanh là điều mà MIK Group quan tâm nhiều nhất. Đem đến không gian sống trong lành, tốt cho sức khỏe chính là điều mà mọi cư dân tương lai có thể cảm nhận qua những hình đầu tiên.

Imperia Eden Park – Điểm đến hoàn hảo cho cuộc sống đẳng cấp

Chung cư Imperia Eden Park nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng ngay từ khi có những thông tin đầu tiên. Không chỉ bởi vị trí đắc địa mà dự án này còn đem đến những tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp cho mọi cư dân. Với thiết kế hiện đại, lấy ý tưởng từ đóa hoa sen, dự án chung cư Imperia Eden Park Mễ trì chắc chắn sẽ tạo nên không gian sống nổi bật, ấn tượng.

Tiện ích đẳng cấp mang lại giá trị cuộc sống tuyệt vời

Đặc biệt, cuộc sống trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với hệ thống tiện ích được xây dựng đồng bộ và khép kín. Khu trung tâm thương mại được thiết kế cao 4 tầng, tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi mặt hàng để đáp ứng nhu cầu cần thiết. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng, những mặt hàng tại đây cam kết về chất lượng cũng như an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Với rất nhiều dịch vụ tiện ích nổi bật, chất lượng cao, Imperia Eden Park xứng đáng trở thành không gian sống nội đô tương lai dành cho mọi cư dân. Tại đây, gia đình bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Thi trường bất động sản phía Tây ngày càng được mở rộng và trở nên thu hút. Với những sự đầu tư và nghiên cứu mà MIK Group đã thực hiện, chung cư Imperia Eden Park Mễ Trì chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc sống hoàn hảo. Bằng sự tận tâm, chu đáo, đây chính là nơi “an cư lạc nghiệp” mà mọi khách hàng đang tìm kiếm cho gia đình mình.

Xem thêm bài viết: Dự án chung cư Imperia Eden Park – Chốn an cư lý tưởng

Leave a Reply